வெண்டைக்காய் தயிர் பச்சடி | ladys finger curd gravy in Tamil

எழுதியவர் Bhavani Murugan  |  3rd Jul 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of ladys finger curd gravy by Bhavani Murugan at BetterButter
வெண்டைக்காய் தயிர் பச்சடிBhavani Murugan
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

0

0

வெண்டைக்காய் தயிர் பச்சடி recipe

வெண்டைக்காய் தயிர் பச்சடி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make ladys finger curd gravy in Tamil )

  • வெண்டைக்காய் - 250 கிராம்
  • தேங்காய் துறுவல் - 2மேஜை கரண்டி
  • சீரகம் - 1தேக்கரண்டி
  • மிளகாய் - 3
  • பூண்டு - 4பல்
  • எண்ணெய் - 2ஸ்பூன்
  • உப்பு
  • தயிர் - 1கப்

வெண்டைக்காய் தயிர் பச்சடி செய்வது எப்படி | How to make ladys finger curd gravy in Tamil

  1. வானலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடாணதும் வெண்டைக்காய் உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்
  2. பிறகு மிக்ஸியில் தேங்காய் துறுவல் மிளகாய் பூண்டு சீரகம்
  3. சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும்
  4. பிறகு வெண்டைக்காய் வதங்கியவுடண் அரைத்ததை அதனுடன் சேர்த்து வதக்கி இறக்கவும்
  5. பிறகு அதனுடன் தயிர் சேர்த்து பரிமாரவும்

Reviews for ladys finger curd gravy in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.