ரசம் | RASAM in Tamil

எழுதியவர் Munsila Fathima  |  3rd Jul 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of RASAM by Munsila Fathima at BetterButter
ரசம்Munsila Fathima
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

2

0

ரசம் recipe

ரசம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make RASAM in Tamil )

  • புளி நெல்லிக்காய் அளவு
  • சிவப்பு மிளகாய் 2
  • உப்பு தேவைக்கு
  • பூண்டு நான்கு பெரிய பல்
  • அரை தக்காளி
  • மிளகு கால் தேக்கரண்டி
  • சீரகம் அரை தேக்கரண்டி
  • தாளிக்க
  • நல்லெண்ணெய் சிறிது
  • கடுகு, வெந்தயம் 1/8தேக்கரண்டி
  • கருவேப்பிலை
  • மல்லி இலை அலங்கரிக்க

ரசம் செய்வது எப்படி | How to make RASAM in Tamil

  1. புளியைத் தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து கரைத்து வைத்துக் கொள்ளுங்கள்
  2. தக்காளி ,பூண்டு, சிவப்பு மிளகாயை அரைத்து வைத்துக்கொள்ளுங்கள்
  3. மிளகு ,சீரகத்தை தனியாக அரைத்து வைத்துக்கொள்ளுங்கள்
  4. பின்பு ஒரு பாத்திரத்தில் தாளிக்கத் தேவையான எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும், கடுகு பொரிந்ததும் வெந்தயம் கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
  5. பின்பு அதனுடன் அரைத்த தக்காளி சிவப்பு மிளகாய் கலவையை சேர்த்து வாடை நீங்கும் வரை சிறிது வதக்கிக் கொள்ளவும்
  6. வதக்கிய பின் புளிக் கரைசலை சேர்க்கவும்.
  7. தேவையான உப்பு சேர்த்து அரைத்து வைத்த மிளகு சீரகத்தை எடுத்துக்கொள்ளவும்
  8. நெருப்பு சிம்மில் தான் இருக்க வேண்டும்
  9. நுரை கூடிய உடன் அடுப்பை அணைத்து மல்லி இலை தூவி பரிமாறுங்கள்.

எனது டிப்:

விருப்பத்திற்கு ஏற்ப மிளகு, சீரகத்தை கூட்டி குறைத்து கொள்ளுங்கள்.

Reviews for RASAM in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.