கல்பாசி பப்படம் | Sabudana pappad in Tamil

எழுதியவர் Vasumathy Vardarajan  |  25th May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Sabudana pappad by Vasumathy Vardarajan at BetterButter
கல்பாசி பப்படம்Vasumathy Vardarajan
  • ஆயத்த நேரம்

    24

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    10

    மக்கள்

90

0

Video for key ingredients

    கல்பாசி பப்படம் recipe

    கல்பாசி பப்படம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Sabudana pappad in Tamil )

    • 5. எலுமிச்சைச் சாறு 1/2 கப்
    • 4. ஒரு தேக்கரண்டி நெய்
    • 3. உப்பு/கல் உப்பு
    • 2. பச்சை மிளகாய் 12
    • 1. கல்பாசி 500 கிராம்

    கல்பாசி பப்படம் செய்வது எப்படி | How to make Sabudana pappad in Tamil

    1. இரவு முழுவதும் கல்பாசியை ஊறவைக்கவும்.
    2. கனமான அடிப்பாகமுள்ள பெரிய பாத்திரத்தில்/செப்பு அடிப்பாகமுள்ள பாத்திரத்தில் தண்ணீரைக் கொதிக்க வைக்கவும்.
    3. ஊறவைத்த கல்பாசியைச் சேர்க்கவும்.
    4. கல்பாசி வேகும்வரைத் தொடர்ந்து கலக்கிக்கொண்டே இருக்கவும்.
    5. உப்பு/இந்து உப்பு சேர்க்கவும்
    6. பச்சை மிளகாயை சாந்தாக அரைத்து இதனோடு சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
    7. அடர்த்தியாகும்வரை கொதிக்கவிடவும்.
    8. நெய் சேர்க்கவும்.
    9. ஆறவிடவும். எலுமிச்சை சாறு சேர்க்கவும்.
    10. ஒரு வெப்பமான நாளின் அதிகாலைப் பொழுதில்/ வெப்பநிலை 38 டிகிரிக்கு மேல் இருக்கும்போது மொத்தமான கண்ணாடிபோன்ற பிளாஸ்டிக் ஷீட் ஒன்றில் கரண்டியைப் பயன்படுத்தி வட்டமான வடிவத்தில் கல்பாசியைப் பரப்பிக்கொள்ளவும்!
    11. சாயந்திரத்திற்குள் கல்பாசி ஷீட்டோடு ஒட்டிக்கொண்டதும், இரவு முழுவதும் மின்விசிறியின் கீழ் வைக்கவும்
    12. அடுத்த நாள் பப்படத்தை பிரித்தெடுக்கு வெயிலில் வைக்கவும்.
    13. அடுத்த நாள் பொரிக்கவும். மொறுமொறுப்பான கல்பாசி தயார்.
    14. பொரித்து பருப்பு/ராஜ்மா/சாம்பார் சாதம் இன்னபிறவற்றோடு உண்ணவும்

    எனது டிப்:

    ஏப்ரலில் இருந்து ஜூலை மாதங்களில் தயாரிக்கவேண்டும்

    Reviews for Sabudana pappad in tamil (0)