இடியாப்பம் குருமா | Idiappam kurma in Tamil

எழுதியவர் Anandha Bhagyam  |  25th May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Idiappam kurma by Anandha Bhagyam at BetterButter
இடியாப்பம் குருமாAnandha Bhagyam
  • ஆயத்த நேரம்

    45

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    45

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

121

0

Video for key ingredients

    இடியாப்பம் குருமா recipe

    இடியாப்பம் குருமா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Idiappam kurma in Tamil )

    • 1 கப் உலர் கடலைப் பருப்பு அல்லது பொட்டுக்கடலை
    • 1 கப் தேங்காய் துருவல்
    • 1/2 கப் தேங்காய் பால்
    • 1 பச்சை மிளகாய்
    • கிராம்பு, சோம்பு, ஏலக்காய்
    • 2 கப் நறுக்கப்பட்ட காய்கறிகள் கேரட்டு, உருளைக்கிழங்கு, பட்டாணி
    • 3 கப் தண்ணீர்
    • 2 கப் இடியாப்ப மாவு

    இடியாப்பம் குருமா செய்வது எப்படி | How to make Idiappam kurma in Tamil

    1. தண்ணீரைக் கொதிக்க வைத்து கொஞ்சம் உப்பு, எண்ணெயைச் சேர்க்கவும்.
    2. கொதி வந்ததும் ரெடிமேட் இடியாப்ப மாவைச்சேர்த்து மிருதுவாகும்வரை கலக்கவும்.
    3. இவற்றை உருண்டைகளாக எடுத்துக்கொள்ளவும், இடியாப்ப அச்சியைக் கொண்டு மாவை பிழியவும்.
    4. இடியாப்பத்தை 10-15 நிமிடங்களுக்கு ஒரு இட்லி குண்டானில் வேகவைக்கவும்.
    5. இடியாப்பம் தயாராகிவிடும்.
    6. குருமாவுக்கு காய்கறிகளை வேகவைத்து சுவைக்கு உப்பு சேர்க்கவும்.
    7. மசாலா, மிளகாய், உலர் கடலைப்பருப்பு, தேங்காய் ஆகியவற்றை மென்மையானச் சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
    8. தேங்காய்ப் பாலில் வேகவைத்த காய்கறிகளைச் சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
    9. இடியாப்பம் குருமா தயார்.

    எனது டிப்:

    தேங்காய் பால் குருமாவை அதிக ருசியுடையதாகச் செய்யும்

    Reviews for Idiappam kurma in tamil (0)