வீடு / சமையல் குறிப்பு / இடியாப்பம் குருமா

Photo of Idiappam kurma by Anandha Bhagyam at BetterButter
1424
19
4.0(0)
0

இடியாப்பம் குருமா

May-25-2016
Anandha Bhagyam
45 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
45 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • கடினம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 2 கப் இடியாப்ப மாவு
  2. 3 கப் தண்ணீர்
  3. 2 கப் நறுக்கப்பட்ட காய்கறிகள் கேரட்டு, உருளைக்கிழங்கு, பட்டாணி
  4. கிராம்பு, சோம்பு, ஏலக்காய்
  5. 1 பச்சை மிளகாய்
  6. 1/2 கப் தேங்காய் பால்
  7. 1 கப் தேங்காய் துருவல்
  8. 1 கப் உலர் கடலைப் பருப்பு அல்லது பொட்டுக்கடலை

வழிமுறைகள்

  1. தண்ணீரைக் கொதிக்க வைத்து கொஞ்சம் உப்பு, எண்ணெயைச் சேர்க்கவும்.
  2. கொதி வந்ததும் ரெடிமேட் இடியாப்ப மாவைச்சேர்த்து மிருதுவாகும்வரை கலக்கவும்.
  3. இவற்றை உருண்டைகளாக எடுத்துக்கொள்ளவும், இடியாப்ப அச்சியைக் கொண்டு மாவை பிழியவும்.
  4. இடியாப்பத்தை 10-15 நிமிடங்களுக்கு ஒரு இட்லி குண்டானில் வேகவைக்கவும்.
  5. இடியாப்பம் தயாராகிவிடும்.
  6. குருமாவுக்கு காய்கறிகளை வேகவைத்து சுவைக்கு உப்பு சேர்க்கவும்.
  7. மசாலா, மிளகாய், உலர் கடலைப்பருப்பு, தேங்காய் ஆகியவற்றை மென்மையானச் சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  8. தேங்காய்ப் பாலில் வேகவைத்த காய்கறிகளைச் சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
  9. இடியாப்பம் குருமா தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்