முட்டையில்லாத சாக்லேட் பாஸ்ட்ரி/கேக் | Eggless Chocolate Pastry / Cake in Tamil

எழுதியவர் Pooja Nadkarni  |  25th May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Eggless Chocolate Pastry / Cake by Pooja Nadkarni at BetterButter
முட்டையில்லாத சாக்லேட் பாஸ்ட்ரி/கேக்Pooja Nadkarni
  • ஆயத்த நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    35

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    10

    மக்கள்

803

0

Video for key ingredients

    முட்டையில்லாத சாக்லேட் பாஸ்ட்ரி/கேக் recipe

    முட்டையில்லாத சாக்லேட் பாஸ்ட்ரி/கேக் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Eggless Chocolate Pastry / Cake in Tamil )

    • 1 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா எசென்ஸ்
    • 5 தேக்கரண்டி பால்
    • 1 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா எசென்ஸ்
    • 5 தேக்கரண்டி கொகோ பவுடர்
    • 2 கப் பொடி செய்யப்பட்ட சர்க்கரை
    • 5 தேக்கரண்டி உப்பிடப்பட்ட வெண்ணெய் அறையின் வெப்பத்தில் வைக்கப்பட்டது
    • 1 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு
    • 1/2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா
    • 1 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
    • 1 கப் சூடான கொதிக்கும் நீர்
    • 1/3 கப் சூடானப் பால்
    • 1/2 கப் உப்பிட்ட வெண்ணெய் அறையின் வெப்பத்தில் வைக்கப்பட்டது
    • 1 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா எசென்ஸ்
    • 3/4 கப் வெள்ளை சர்க்கரைக் குருணை
    • 1 1/2 கப் மைதா

    முட்டையில்லாத சாக்லேட் பாஸ்ட்ரி/கேக் செய்வது எப்படி | How to make Eggless Chocolate Pastry / Cake in Tamil

    1. ஓவனை 350 டிகிரி பேரன்ஹீட்டுக்கு ப்ரீ ஹீட் செ்யதுகொள்ளவும். அனைத்துப் பொருள்களையும், மைதா மாவு, சர்க்கரை, பேக்கிங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா போன்றவற்றை ஒரு கிண்ணத்தில் சலித்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
    2. வெண்ணெய் சர்க்கரையை ஒரு கிண்ணத்தில் எடுத்து எலக்ட்ரிக் பீட்டரால் நன்றாக கிரீமாகி பஞ்சுபோல் ஆகும்வரை அடித்துக்கொள்ளவும்.
    3. சூடானப் பால் சேர்த்து மேலும் சில விநாடிகள் அடித்துக்கொள்ளவும்.
    4. சலித்த உலர் பொருள்களை இந்த ஈரக் கலவையில் கரண்டியால் போட்டு மடித்து வெட்டவும். எலுமிச்சைச் சாறைச் சேர்த்துக் கலந்துகொள்ளவும்.
    5. வெந்நீரை சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும். இறுதியாக வெண்ணிலா எசென்ஸ் சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும்.
    6. கேக் மாவை கிரீஸ் செய்யப்பட்ட செவ்வக கேக் பாத்திரத்தில் ஊற்றவும். 35 நிமிடங்கள் அல்லது பல் குத்தும் குச்சியை மையத்தில் நுழைத்து அது சுத்தமாக வெளிவேறும்வரை பேக் செய்யவும்.
    7. ஒரு ரேக்கில் ஆறுவதற்காக எடுத்து வைத்து, இதற்கிடையில், சாக்லேட் உறைபனியை உருவாக்கிக்கொள்ளவும். சாக்லேட் பட்டர் கிரீம் ஐசிங்கிற்காகான முறை : இப்போது உறைபனி உருவாக்கத்தையோ அல்லது ஐசிங்கையோத் தயாரிப்பது எப்படி என்று பார்ப்போம். பொடி செய்யப்பட்ட சர்க்கரையையும் கொகோ பவுடரையும் ஒரு கிண்ணத்தில் சலித்துக்கொள்ளவும்.
    8. வெண்ணெயை சில விநாடிகள் அடித்து பஞ்சுபோல் பொங்கச் செய்து 1/2 பாகம் சலித்த கொகோ, சர்க்கரைக் கலவையை அதனுள் சேர்க்கவும். தேவையான அளவு பாலைச்சேர்த்து குறைவான வேகத்தில் அடித்துக்கொள்ளவும், உறைபனி கிரீமாகும்வரை.
    9. மீதமுள்ள பாதியைச் சேர்த்து தொடர்ந்து அடிக்கவும். பக்கங்களை அவ்வப்போது சுரண்டவேண்டும். பாலையும் சர்க்கரையையும் உறைபனிக்கானப் பதத்திற்கேற்ப சரிசெய்துகொள்ளவேண்டும்.
    10. உறைபனி மிக அடர்த்தியாக இருந்தால், மேலும் கொஞ்சம் பாலைச் சேர்க்கவும், அடர்த்தியாக இல்லையென்றால் மாற்றிக்கொள்ளவும். வெண்ணிலா எசென்சைச் சேர்த்து கலந்துகொள்ளவும்.
    11. ஆறவைத்த கேக்கைத் திருப்பிப்போட்டு இடையிடையே துண்டுபோட்டுக்கொள்ளவும், இரண்டாகப் பரிப்பதற்கு.
    12. நெறுக்கத்தைக் குறைப்பதற்காக நீங்கள் கேக்கை அலங்கரிக்க உத்தேசிக்குமிடத்தில் கொஞ்சம் சில்வர் ஃபால் துண்டுகளை ஒரு தட்டில் வைக்கவும். அதன் மீது ஒரு கேக் துண்டை வைத்து, கொஞ்சம் ஐசிங் அல்லது உறைபனியை மேலே வைக்கவும்.
    13. கரண்டியால் பரவச் செய்து, அடுத்த துண்டை மேலே வைக்கவும். மேலே ஐசிங்கை வைத்து நன்றாகப் பரவச் செய்யவும். கரண்டியால் மென்மையாக்கவும். உங்களுக்குப் பிடித்தவற்றால் அலங்கரிக்கவும்.
    14. வெட்டிப் பரிமாறவும். நான் எனது பேஸ்ட்ரி துண்டுகளில் பரிமாறும்போது செர்ரி வைத்து அலங்கரித்தேன்.

    Reviews for Eggless Chocolate Pastry / Cake in tamil (0)

    சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.