வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாதாம் லட்டு

Photo of Almond Laddu by muruga nandan at BetterButter
370
0
0.0(0)
0

பாதாம் லட்டு

Jul-08-2018
muruga nandan
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாதாம் லட்டு செய்முறை பற்றி

பாதாம் பருப்பு மாவினால் செய்த லட்டு இதில் கார்போஹைட்ரேட் மிக மிகக் குறைவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தீபாவளி
  • அமெரிக்கன்
  • ப்லெண்டிங்
  • டெஸர்ட்
  • க்ளூட்டன் ஃப்ரீ

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. பாதாம் பருப்பு மாவு 200 கிராம்
  2. உலர்ந்த தேங்காய் பொடி 25 கிராம்
  3. பேரீச்சம்பழம் 5
  4. ஏலக்காய் பொடி கொஞ்சம்
  5. நெய் 4 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. பாதம் பருப்பு மாவை ஒரு வடச் சட்டியில் வறுத்துக்கொள்ளவும்
  2. அதனுடன் தேங்காய் பொடி ஏலக்காய் பொடியும் போட்டு இறக்கி ஆற விடவும்
  3. food processor ரில் பேரீச்சம்பழத்துடன் இந்த பொடியையும் சேர்த்து நன்றாக அடித்து நெய் ஊற்றி லட்டுகளாக பிடிக்கவும்
  4. பேரிச்சம்பழத்திற்குப் பதிலாக தேனும் சேர்க்கலாம்
  5. சமையல் குறிப்புக்கு தேவையான பொருட்கள்: பாதாம் பருப்பு – 200 துருவிய தேங்காய் அல்லது தேங்காய் தூள்- 50 கிராம், ஏலக்காய் போடி – ஒரு சிட்டிகை நெய் – வேண்டிய அளவு செய்முறை >>> பாதாம் பருப்பை…. ஊறவச்சு, உலரவச்சு, சூடான சட்டியிலே நெய் கொஞ்சம் உருக விட்டு, தேங்காய் துருவலோடு பொன்னிறமா வறுத்தெடுத்து ஏலப்பொடி போட்டு, இறக்கி வச்சு ஆற விட்டு மின்னுரலில் மையா அறைச்செடுத்து கையில் நெய் தடவி, லட்டு லட்டா உருட்டி வச்சேன்,,,,,, பொழுது போகுமுன்னே,,,அத்தனையும் போன இடம் தெரியவில்லே,,,   குறிப்பு: நீரிழிவு இல்லையென்றால் தேனும் கொஞ்சம் சேர்த்துக் கொண்டால் சுவையும் கொஞ்சம் கூடிவரும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்