வீடு / சமையல் குறிப்பு / ரெஸ்டாரண்ட் முறையில் கோழி தம் பிரியாணி
நம்மில் பலருக்கும் பிரியாணி என்றால் பேரானந்தம். அதிலும் ரெஸ்டாரண்திகளில் கொடுக்கும் லேயர் பிரியாணி தேவாமிர்தம். உதிரி உதிரியாக சாதம், தம் போட்டதனால் கூடுதல் மனமும் சுவையும் கலந்து, சொல்வதற்கு வார்த்தைகளே இல்லை எனலாம். நான் ஒரு பிரியாணி பிரியை அதனால் இந்த மாதிரி பிரியாணியை எப்படியாவது செய்து விட வேண்டும் என்ற பிடிவாதத்தில் செய்தது. அப்படி ஒரு பாராட்டு வீட்டில். ரெஸ்டாரண்டில் சாப்பிட சுவை சற்றும் குறையாமல் அமோகமாக வந்தது. அப்பறம் என்ன பெட்டர் பட்டெரில் பகிர்ந்து விட வேண்டாமா. இதோ செய்முறை. செய்து மகிழுங்கள்.
இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.
மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க