மாங்காய் & காளாண் வரகரிசி சாதம் | Raw Mango & Mushroom Kodomillet Rice in Tamil

எழுதியவர் Priya Suresh  |  2nd Jun 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Raw Mango & Mushroom Kodomillet Rice by Priya Suresh at BetterButter
மாங்காய் & காளாண் வரகரிசி சாதம்Priya Suresh
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

15

0

மாங்காய் & காளாண் வரகரிசி சாதம் recipe

மாங்காய் & காளாண் வரகரிசி சாதம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Raw Mango & Mushroom Kodomillet Rice in Tamil )

  • 2 கப் வேகவைத்த வரகரிசி
  • 1 கப் மாங்காய் துருவல்
  • 3 எண்ணிக்கை பச்சை மிளகாய் (பிளந்து திறப்பட்டது)
  • 1 தேக்கரண்டி இஞ்சித் துருவல்
  • 1/2 தேக்கரண்டி கடுகு
  • 1 தேக்கரண்டி உளுத்தம்பருப்பு
  • 1 தேக்கரண்டி கடலை பருப்பு
  • 1/2 கப் நறுக்கப்பட்ட காளான்
  • 3 எண்ணிக் காய்ந்த மிளகாய்
  • 1/4 தேக்கரண்டி பெருங்காயத் தூள்
  • கொஞ்சம் கறிவேப்பிலை
  • 1/2 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  • எண்ணெய்
  • உப்பு

மாங்காய் & காளாண் வரகரிசி சாதம் செய்வது எப்படி | How to make Raw Mango & Mushroom Kodomillet Rice in Tamil

  1. ஒரு பெரிய கடாயில் போதுமான எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி கடுகை பொரித்து பிறகு உளுத்தம்பருப்பு, கடலை பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய், பெருங்காயத் தூள் சேர்த்து வறுத்துக்கொள்ளவும். இப்போது கறிவேப்பிலை, பிளந்த பச்சை மிளகாய், மஞ்சள் தூள் சேர்த்துச் சில நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
  2. நறுக்கப்பட்ட காளானைச் சேர்த்து அவை சுருங்கும்வரை வதக்கவும்.
  3. மாங்காயத் துருவல், உப்பு சேர்த்து சிறிது நேரம் வதக்கவும். இப்போது உடனே வேகவைத்த வரகரிசி சாதத்தை இந்த தாளிக்கப்பட்ட மசாலாக் கலவையோடு சேர்க்கவும்.
  4. நன்றாகக் கலக்கவும். பொரித்த அப்பளம் அல்லது அவித்த முட்டையுடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.

Reviews for Raw Mango & Mushroom Kodomillet Rice in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.