கீ புலாவ் | Ghee pulao in Tamil

எழுதியவர் Shabana Sajudeen  |  24th Jul 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Ghee pulao by Shabana Sajudeen at BetterButter
கீ புலாவ்Shabana Sajudeen
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

0

0

கீ புலாவ் recipe

கீ புலாவ் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Ghee pulao in Tamil )

  • அரிசி 1 டம்ளர்
  • பெரிய வெங்காயம் 2
  • கருவேப்பிலை
  • கொத்தமல்லி இலை
  • புதினா
  • பட்டை 2
  • ஏலக்காய் 2
  • பிரியாணி இலை 1
  • தேங்காய் எண்ணெய் 2 ஸ்பூன்
  • நெய் 4 ஸ்பூன்

கீ புலாவ் செய்வது எப்படி | How to make Ghee pulao in Tamil

  1. குக்கரில் தேங்காய் எண்ணெய் நெய் விட்டு காய்ந்ததும் பட்டை பிரியாணி இலை ஏலக்காய் போட்டு நன்கு வதக்கவும்
  2. பின்னர் கருவேப்பிலை புதினா கொத்தமல்லி பச்சை மிளகாய் வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்
  3. அரிசியை அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  4. பின்னர் வதக்கிய கலவையுடன் தண்ணீர் சேர்த்து கொதித்ததும் அரிசியை போட்டு விசில் விடவும்

Reviews for Ghee pulao in tamil (0)