Dhaba style பனீர் கிரேவி | Dhaba Style Paneer Gravy in Tamil

எழுதியவர் Athilakshmi Maharajan  |  24th Jul 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Dhaba Style Paneer Gravy by Athilakshmi Maharajan at BetterButter
Dhaba style பனீர் கிரேவிAthilakshmi Maharajan
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

0

0

Dhaba style பனீர் கிரேவி

Dhaba style பனீர் கிரேவி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Dhaba Style Paneer Gravy in Tamil )

  • பனீர் 200 கிராம்
  • தக்காளி 4 அரைத்தது
  • பால் கால் கப்
  • வெண்ணெய் ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
  • மிளகாய்த்தூள்-3 டீஸ்பூன்
  • தனியாத்தூள் 4 டீஸ்பூன்
  • உப்பு சுவைக்கேற்ப
  • சர்க்கரை ஒரு டீஸ்பூன்
  • ஃப்ரெஷ் கிரீம் ஒரு டீஸ்பூன்
  • சமையல் எண்ணெய் 4 டீஸ்பூன்
  • கரம் மசாலா ஒரு டீஸ்பூன்
  • கொத்தமல்லி தழை ஒரு கட்டு பொடியாக அரிந்தது

Dhaba style பனீர் கிரேவி செய்வது எப்படி | How to make Dhaba Style Paneer Gravy in Tamil

  1. பனீரை சிறிய துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்
  2. மூன்று தக்காளியை மிக்ஸியில் அரைத்துக் கொள்ளவும்
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பனீர் வறுத்து எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்
  4. அதே கடாயில் மிளகாய் தூள், தனியா தூள் சேர்க்கவும்
  5. வறுத்து வைத்துள்ள பனீரை அதில் சேர்க்கவும்
  6. பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்
  7. அரைத்து வைத்துள்ள தக்காளியை அதில் சேர்க்கவும்
  8. கரம் மசாலா தூளை சேர்க்கவும்
  9. தேவையான உப்பை சேர்க்கவும்
  10. எண்ணெய் கசியும் வரை நன்றாக கொதிக்க விடவும்
  11. கால் கப் பாலை அதில் சேர்க்கவும்
  12. ஒரு ஸ்பூன் வெண்ணெய் சேர்க்கவும்
  13. நன்றாக கலந்து விடவும்
  14. மேலே கிரீம் ஊற்றி அலங்கரிக்கவும்
  15. கொத்தமல்லி தழை தூவி பரிமாறவும்

Reviews for Dhaba Style Paneer Gravy in tamil (0)