ஜிலேபி | Jalebe in Tamil

எழுதியவர் Hema Jees  |  27th Jul 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Jalebe by Hema Jees at BetterButter
ஜிலேபிHema Jees
  • ஆயத்த நேரம்

    2

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    45

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    8

    மக்கள்

0

0

ஜிலேபி recipe

ஜிலேபி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Jalebe in Tamil )

  • உளுந்து 1 கப்
  • சர்க்கரை 1 1/2 கப்
  • எண்ணெய் பொரிக்க தேவையான அளவு
  • கலர் பொடி சிறிதளவு
  • தண்ணீர் 1/2 கப்

ஜிலேபி செய்வது எப்படி | How to make Jalebe in Tamil

  1. உளுந்தை 2 மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.
  2. 2 மணிநேரம் கழித்து சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து உளுந்தை நைசாக அரைத்து எடுக்கவும்.
  3. அதனுடன் கலர் பொடி சேர்த்து பிசைந்து வைக்கவும்.
  4. சர்க்கரை மற்றும் தண்ணீர் சேர்த்து பாகு காய்க்கவும். சிறிது கலர் பொடி சேர்க்கவும். கம்பி பதம் வந்ததும் தீயை அணைத்து விடவும்.
  5. பிசைந்து வைத்துள்ள மாவை ஒரு கண்ணாடி கவரில் போட்டு, அதன் ஒரு முனையில் சிறு துளையிட்டு, தயார் செய்யவும்.
  6. வாணலியில் எண்ணெய் காய்ந்ததும், தீயை சிறிதாக்கிக்கொண்டு, தயாராக வைத்துள்ள மாவை ஜிலேபிகளாக பிழிந்து எண்ணெயில் போடவும்.
  7. இருபுறமும் பொரிந்ததும் எடுத்து சர்க்கரை பாகில் போடவும்.
  8. 5 நிமிடம் கழித்து எடுக்கவும். இனிப்பான ஜிலேபி தயார்.

Reviews for Jalebe in tamil (0)