Subscribe to our emails and receive your daily dose of yummy ideas
straight to your inbox.
வீடு / சமையல் குறிப்பு / முட்டையில்லாத ஈஸ்ட் இல்லாத டோனட்டுகள்
ஒரு கிண்ணத்தை எடுத்து, மைதா, பேக்கி்ங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா, சர்க்கரை வெண்ணெய், தயிர் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து ஒன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும். இப்போது சூடானப் பாலை மெதுவாகச் சேர்த்து மென்மையான மாவாகப் பிசைந்துகொள்க. மூடியிட்டு மூடி 1 மணி நேரம் எடுத்து வைக்கவும்.
1 மணி நேரத்திற்குப் பிறகு மாவை மீண்டும் பிசைந்து, ரொட்டி போல் உருட்டி குக்கீ கட்டரால் அல்லது டோனட் கட்டரால் அல்லது ஒரு கூரான முனையுடைய கிளாசினால் வட்ட வடிவத்தை வெட்டவும். அதன்பின்னர் மையத்தில் ஒரு ஓட்டையைப் போடவும். மீண்டும் அதை மூடி 1 மணி நேரம் எடுத்து வைக்கவும்.
பொரிப்பதற்குக் கடாயைப் போதுமான எண்ணெய் விட்டு சூடுபடுத்தவும். டோனட்டுகளைச் சூடான எண்ணெயில் கவனமாகப் போட்டு சிறு தீயில் இருந்து மிதமானத் தீயில் வைத்துப் பொன்னிறமாக மாறும்வரை பொரிக்கவும்.
கடாயில் இருந்து எடுத்து ஒரு பேப்பர் துண்டில் வைக்கவும்.
சர்க்கரைப் பவுடரைத் தூவ, சாக்லேட் சாஸ் அல்லது உங்களுக்கு விருப்பமான எந்த டாப்பிங்கையாவது வைக்கவும்.
அல்லது சர்க்கரை கிளேசால் பளபளக்கச் செய்யவும்.
சர்க்கரை கிளேசுக்கு: பாத்திரத்தைச் சூடுபடுத்தி 2 கப் சர்க்கரை, 1 கப் தண்ணீர், 1/2 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா எசென்ஸ் எடுத்துக்கொள்ளவும். அடர்த்தியான சாசாக மாறும்வரை கலக்கவும்.
சாக்லேட் கிளேசுக்கு: ஒரு பாத்திரத்தை எடுத்து, 1 கப் சர்க்கரைப் பவுடரையும் 2-3 தேக்கரண்டி கொகோ பவுடரையும் சலித்துக்கொள்ளவும். இப்போது பாலை மெதுவாகச் செர்த்து, அடர்த்தியான பேஸ்ட் உருவாகும்வரை கலக்கவும். இப்போது வெண்ணிலா எசென்சைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
உங்கள் டோனட்டுகளை உங்களுக்கு விருப்பமான கிளேசில் முக்கி, உண்டு மகிழவும்.
பரிமாறும்: 5
It. S yammi
It's great without eggs..
As being a child I am in love with donuts but I can't cook thank you to make it so easy :smiley::innocent:
Oh WOW !!!!! They not only look yummy but their method to make them is so easy ! Frankly, i always thought that they were very complicated to make, but, u made them so easy. Thank u so much, Nilanjana.
wow. .. Looks awesome. .. is the dough very soft or a bit firm?
Nilanjana it is great
we keep the dough aside twice do we have to ferment it till double in volume both time please reply
I load my dishes with more excitement than you will find in other new recipes that are getting far more attentions.
உங்கள் பழைய கடவுச்சொல்லை புதியதாக மாற்றவும்
உங்கள் சுயவிவரத்தை இங்கே புதுப்பிக்கவும்
உங்கள் கணக்கை நீக்குவது நீங்கள் சேமித்த சமையல் குறிப்புகள், சேகரிப்புகள் மற்றும் தனிப்பயனாக்குதல் விருப்பங்களை நிரந்தரமாக அணுக முடியாததாக மாற்றலாம் மற்றும் இணைக்கப்பட்ட சாதனங்களின் செயல்பாட்டைக் குறைக்கும். எங்கள் தனியுரிமை அறிவிப்பு மற்றும் பொருந்தக்கூடிய சட்டங்கள் அல்லது விதிமுறைகளுக்கு ஏற்ப நீக்குதல் செய்யப்படும்.
கணக்கை நீக்குக
உங்கள் கணக்கை நீக்குவது என்பது உங்கள் சேமித்த சமையல் குறிப்புகள், சேகரிப்புகள் மற்றும் தனிப்பயனாக்குதல் விருப்பத்தேர்வுகள் பெட்டர்பட்டரிலிருந்து நிரந்தரமாக அகற்றப்படும் என்பதாகும். நீங்கள் உறுதிப்படுத்தியதும், உங்கள் கணக்கு உடனடியாக செயலிழக்கப்படும்
குறிப்பு: அடுத்த 14 நாட்களில் நீங்கள் உள்நுழைந்தால், உங்கள் கணக்கு மீண்டும் செயல்படுத்தப்படும் மற்றும் நீக்குதல் ரத்து செய்யப்படும்.
உள்நுழைந்து ஆராயத் தொடங்குங்கள்!
கடவுச்சொல்லை மறந்துவிட்டீர்களா?
உள்நுழைகஇன்பாக்ஸில் புதிய கடவுச்சொல் இணைப்பைப் பெற, மின்னஞ்சலை உள்ளிடவும்
கடவுச்சொல் மீட்டமைப்பு இணைப்பு உங்கள் அஞ்சலுக்கு அனுப்பப்பட்டுள்ளது. உங்கள் அஞ்சலை சரிபார்க்கவும்.
அஞ்சல் சரிபார்க்கவும்Enter your new password
BetterButter உடன் பதிவுசெய்து புதிதாக ஆராய தொடங்குங்கள்
கணக்கை உருவாக்குவதன் மூலம், விதிமுறைகளையும் நிபந்தனைகளையும் ஏற்றுக்கொள்கிறேன்
பதிவுசெய்திடஉங்கள் கேலரியில் இருந்து புகைப்படங்களை பதிவேற்றவும்
உங்கள் கேமராவைத் திறந்து புகைப்படங்களை எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்
Shopping with us is always Safe & Secure
71, Sonali Park,
Kolkata, West Bengal - 700084
Same as Shipping Address
John Doe
1713 Peaceful Lane, Cleveland
Ohio
44115
****8425
Item(s) Subtotal: ₹689.00
Shipping: ₹0.00
Total: ₹689.00
Grand Total: ₹689.00
இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.
மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க