வீடு / சமையல் குறிப்பு / சக்கவரட்டி

Photo of Chakavarati by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
1
0
0(0)
0

சக்கவரட்டி

Jul-31-2018
Krishnasamy Vidya Valli
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
8 மக்கள்
பரிமாறவும்

சக்கவரட்டி செய்முறை பற்றி

கேரளாவில் மிகவும் பிரபலமான வீடுகளில் செய்யப்படும் இனிப்பு இது.வருடாந்திர ஸ்பெஷலாக இதை செய்துள்ளேன். என் அம்மா இதை அருமையாக செய்வார்கள். என் அம்மாவின் ஸ்டைலில் செய்துள்ளேன். நான்கு இடுபொருள்கள் வைத்து வீட்டில் எளிதாக செய்யலாம் கடைகளில் எளிதில் கிடைக்காத இந்த சக்கவரட்டி.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పండుగలాగా
  • కేరళ
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • గుడ్డు లేని

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 8

  1. சக்க பழம் பொடியாக நறுக்கியது 2 கப்
  2. வெல்லம் 11/2 முதல் 2 கப் (பழத்தின் இனிப்பு சுவை பொருத்து மாற்றிக்கொள்ளவும்.)
  3. தேங்காய் துருவல் அரை கப்
  4. நெய் கால் கப்

வழிமுறைகள்

  1. சக்க பழத்தை(நல்ல வரிக்கன் சக்கை) நறுக்கி சுளைகளை தனியாக சவுணியில்லாமல் எடுத்துக் கொள்ளவும். செங்க வரிக்கன் சக்கை என்றால் கூடுதல் சுவை.
  2. அதை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும் அல்லது தோசை திருப்பி உதவியால் கொத்தி கொள்ளவும்
  3. கடாயில் பாதியளவு நெய் விட்டு சக்க பழம் சேர்த்து வதக்கவும்
  4. நன்றாக வதங்கியதும் வெல்லத்தை சேர்த்து கிளறவும்
  5. விருப்பப்பட்டால் தனியாக ஒரு கடாயில் வெல்லத்தை கரையவிட்டு வடிகட்டி சேர்க்கலாம்
  6. தேங்காய் துருவல் சேர்த்து கிளறவும்
  7. அல்வா பதம் வந்ததும் மீதமுள்ள நெய் சேர்த்து சுருள கிளறி இறக்கவும்
  8. சிறிது ஆற வைத்து பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்