காடை கிரேவி | Kadai gravy in Tamil

எழுதியவர் Shoba Jaivin  |  31st Jul 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Kadai gravy by Shoba Jaivin at BetterButter
காடை கிரேவிShoba Jaivin
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

3

0

காடை கிரேவி recipe

காடை கிரேவி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Kadai gravy in Tamil )

  • Kadai 8
  • இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் ஒரு ஸ்பூன்
  • வெங்காயம் ஒன்று தக்காளி மூன்று
  • மஞ்சள் தூள் கால் ஸ்பூன் மிளகாய்த் தூள் 1 டீஸ்பூன் தனியாத் தூள் ஒரு ஸ்பூன்
  • எண்ணெய் உப்பு தேவையான அளவு
  • சோம்பு பட்டை கிராம்பு தாளிக்க

காடை கிரேவி செய்வது எப்படி | How to make Kadai gravy in Tamil

  1. காடையை சுத்தம் செய்து கொள்ள வேண்டும்
  2. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சோம்பு கிராம்பு தாளித்து
  3. வெங்காயம் தக்காளி இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  4. மசாலா பொருட்களை சேர்க்கவும்
  5. மசாலாப் பொருள்கள் நன்கு வெந்தவுடன் கடையை சேர்க்கவும்
  6. தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு வேக விடவும்

Reviews for Kadai gravy in tamil (0)