BetterButter பயன்பாடு

சமையல், உணவு சமூகம் மற்றும் சமையலறைப் பொருட்கள்

(8,719)
பதிவிறக்கம் செய்திட

உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / சோயா கட்லெட்டு

Photo of Soya cutlet by Vigneswari Ranjith at BetterButter
2
0
0(0)
0

சோயா கட்லெட்டு

Aug-10-2018
Vigneswari Ranjith
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

சோயா கட்லெட்டு செய்முறை பற்றி

எளிதான மற்றும் ஆரோக்கியமான ஸ்டார்டர் செய்முறையைத் தேடுகிறீர்களா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • తమిళనాడు
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. சோயா 1 கப்
  2. உருளைக்கிழங்கு 1 
  3. பால் 2 tblsp 
  4. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 தேக்கரண்டி
  5. புதினா
  6. கொத்தமல்லி
  7. சிவப்பு மிளகாய் தூள் 3/4 தேக்கரண்டி 
  8. கம்மின் தூள் 1/2 தேக்கரண்டி
  9. கரம் மசாலா 1/4 தேக்கரண்டி
  10. வேர்க்கடலை 1 tblsp (விரும்பினால்) 
  11. உப்பு
  12. கார்ன் மாவு 3 tblsp
  13. ரொட்டி crumbs 1/2 கப்
  14. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் 2 கப் தண்ணீரை சேர்க்கவும். பால் சேர்க்கவும்.இது கொதிக்கும்போது சோயா துண்டுகளாக சேர்க்க வேண்டும்.
  2. 2 நிமிடங்களுக்கு இந்த கொதிகலைப் போடு. சுடர் அணைக்க.
  3. தண்ணீரை ஊற்றி, சோயா துண்டுகளிலிருந்தும் நீரை கூடுதல் தண்ணீரினால் கழுவவும். இது மிகவும் முக்கியமான படியாகும்.
  4. உருளைக்கிழங்கு கொதிக்க மற்றும் தோல் நீக்கவேண்டும்
  5. ஒரு பரந்த கிண்ணத்தில் சோயா துண்டுகளாக்கி, மசாலா உருளைக்கிழங்கு மற்றும் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்க்கவும்
  6. சிவப்பு மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா, சீரகம் தூள், உப்பு, வேர்க்கடலை ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும் (முந்திரிப்பருப்புடன் சேர்க்கலாம் என்றால்) இறுதியாக கொத்தமல்லி மற்றும் புதினா இலைகளை வெட்டவும்.
  7. நன்றாக கலக்கு. இதனுடன் 2 tblsp சோள மாவு சேர்க்கவும்.சோள மாவுக்கு பதிலாக சட்னி தால் (பொட்டுகடலை) தூள் 2 tblsp சேர்க்கலாம் மற்றும் இதைச் சேர்க்கவும்.
  8. நன்றாக கலக்கு. கையில் கலவையை ஒரு பெரிய எலுமிச்சை அளவு பகுதி எடுத்து.ஒரு பட்டி அதை தரைமட்டமாக்கவும்
  9. ஒரு கிண்ணத்தில் சோள மாவு 1 tblsp சேர்க்க மற்றும் இந்த நீர் சேர்க்க மற்றும் எந்த கட்டிகள் இல்லாமல் ஒரு தண்ணீர் பசை செய்ய.
  10. சில துளிகள் எண்ணெயைச் சேர்த்து, கடாயில் கட்லெட்டுகளை வைக்கவும், இரு பக்கங்களிலும் சமைக்கவும்
  11. வறுத்த பொன்னான பழுப்பு நிறமாகி, அதை வெளியே எடுக்கும் வரை வறுக்கவும். ஒரு சமையலறை துணியில் அதை வடிகட்டவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்