வீடு / சமையல் குறிப்பு / சென்னா சப்பாத்தி

Photo of Channa chapathi by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
268
0
0.0(0)
0

சென்னா சப்பாத்தி

Aug-11-2018
Krishnasamy Vidya Valli
120 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

சென்னா சப்பாத்தி செய்முறை பற்றி

புரத சத்து அதிகம் உள்ள கொண்டைக்கடலை வைத்து செய்யும் சப்பாத்தி இது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • ஃப்யூஷன்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. கொண்டக்கடலை கால் கப்
  2. கோதுமை மாவு 1/8 கப்
  3. உப்பு கால் தேக்கரண்டி
  4. காரப் பொடி கால் தேக்கரண்டி
  5. பெருங்காயம் 2 சிட்டிகை
  6. கொத்தமல்லி இலை பொடியாக நறுக்கியது ஒரு தேக்கரண்டி
  7. சப்பாத்தி வாட்டுவதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் அல்லது நெய்

வழிமுறைகள்

  1. கொண்டைக்கடலையை 2 மணி நேரம் ஊறவைத்து குக்கரில் குழைய வேக வைத்துக் கொள்ளவும்
  2. வேக வைத்த கடலையை சிறிது ஆற வைத்து மிக்ஸியில் அரைத்துக் கொள்ளவும்
  3. அதோடு கொடுக்கப்பட்ட எல்லா பொருள்களும் (எண்ணெய்/நெய் தவிர)சேர்த்து எடுத்துக் கொள்ளவும்
  4. தேவைப்பட்டால் சிறிது தண்ணீர் தெளித்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து கொள்ளவும்
  5. சப்பாத்தியாக இட்டு தோசைக்கல்லில் போட்டு எண்ணெய் அல்லது நெய் விட்டு வாட்டி எடுக்கவும்
  6. சாலட் /சட்னி அல்லது குருமாவுடன் பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்