வீடு / சமையல் குறிப்பு / மைசூர் பாக்

Photo of Mysore pak by hajirasheed haroon at BetterButter
402
2
0.0(0)
0

மைசூர் பாக்

Aug-12-2018
hajirasheed haroon
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

மைசூர் பாக் செய்முறை பற்றி

கடலை மாவு நெய் சர்க்கரை சேர்த்து செய்துள்ளது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கடலை மாவு 50 கிராம்
  2. சக்கரை 50 கிராம்
  3. நெய் 50 கிராம்
  4. கடலை எண்ணெய் 50 கிராம்
  5. தண்ணீர் ஒரு டம்ளர்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் நெய் சேர்த்து கடலை மாவை வறுத்து கொள்ளவும்
  2. மற்றொரு கடாயில் நெய் கடலை எண்ணெய் சேர்த்து சூடுபடுத்திக் கொள்ளவும்
  3. வறுத்த கடலை மாவு ஒரு தட்டில் கொட்டி வைக்கவும் அதே கடாயில் சர்க்கரை தண்ணீர் சேர்த்து கம்பிப் பதம் வரை காய்ச்சவும் காய்ச்சி சர்க்கரை பாகில் வறுத்து வைத்துள்ள கடலை மாவை சேர்த்து கிளறவும் இடையிடையே சூடான எண்ணெய் சேர்த்து கிளறி கொண்டே இருக்கவும்
  4. என்னை பிரியும் வரை கிளறவும் சுவையான மைசூர் பாகு தயார்
  5. ஒரு தட்டில் கொட்டி ஆறவிடவும் விரும்பிய வடிவில் வெட்டிக் கொள்ளலாம்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்