தால் டோக்ளா | Dal dokla in Tamil

எழுதியவர் Krishnasamy Vidya Valli  |  12th Aug 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Dal dokla by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
தால் டோக்ளாKrishnasamy Vidya Valli
  • ஆயத்த நேரம்

    35

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

1

0

தால் டோக்ளா recipe

தால் டோக்ளா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Dal dokla in Tamil )

  • துவரம் பருப்பு , பச்சபயறு ,கடலைப்பருப்பு பாசிப்பருப்பு உருட்டு உளுந்து தலா ஒரு மேசைக்கரண்டி
  • பச்சை மிளகாய் மிளகாய் வத்தல் தலா 1
  • உப்பு அரை தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம் 4 சிட்டிகை
  • சின்ன வெங்காயம் 3
  • கொத்தமல்லி இலை பொடியாக நறுக்கியது ஒரு தேக்கரண்டி
  • வறுத்து பொடி செய்ய தேவையானவை
  • தேங்காய்த்துருவல் 2 தேக்கரண்டி
  • வறுத்த வேர்க்கடலை ஒரு தேக்கரண்டி
  • எள் அரை தேக்கரண்டி
  • தாளிக்க தேவையானவை
  • எண்ணெய் 1/2 தேக்கரண்டி
  • கடுகு உளுத்தம்பருப்பு தலா அரை தேக்கரண்டி
  • கருவேப்பிலை 2 ஆர்க்கு

தால் டோக்ளா செய்வது எப்படி | How to make Dal dokla in Tamil

  1. பருப்புகளை அரை மணி நேரம் ஊற வைத்து உப்பு பெருங்காயம் பச்சை மிளகாய் மிளகாய் வற்றல் சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைத்துக் கொள்ளவும்
  2. வறுத்து பொடி செய்ய வேண்டியதை வறுத்து பொடி செய்து கொள்ளவும்
  3. அரைத்த மாவில் சின்ன வெங்காயம் கொத்தமல்லி இலை வறுத்து பொடி செய்தது எல்லாம் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்
  4. ஒரு ட்ரேயில் எண்ணை தடவி செய்து வைத்த மாவு கலவையை விட்டு ஆவியில் 15 நிமிடங்கள் வேக வைத்து எடுக்கவும்
  5. ஆற வைத்து கட் செய்து கொள்ளவும்
  6. தாளிக்கக் கொடுத்தவற்றைத் தாளித்து கட் செய்த டோக்ளா மீது தூவி பரிமாறவும்

எனது டிப்:

விருப்பப்பட்டால் இஞ்சி பூண்டு விழுது கரம்மசாலா சேர்க்கவும்

Reviews for Dal dokla in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.