வீடு / சமையல் குறிப்பு / அல்லம் பச்சடி

Photo of allam pachadi by kala sriram at BetterButter
158
0
0.0(0)
0

அல்லம் பச்சடி

Aug-20-2018
kala sriram
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

அல்லம் பச்சடி செய்முறை பற்றி

காரம், புளிப்பு, இனிப்பு சுவையுடன் கூடிய சுவையான இஞ்சி துவையல்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • ஆந்திரப்ரதேஷ்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. தோல் நீக்கி பொடியாக அரிந்த இஞ்சி - 1 கப்
  2. உளுத்தம் பருப்பு -1 ஸ்பூன், காய்ந்த மிளகாய் -10, புளி- எலுமிச்சை அளவு
  3. வதக்க எண்ணெய் -1 ஸ்பூன், சீரகம் -1/2 ஸ்பூன் அல்லது வெந்தயம்
  4. பொடித்த வெல்லம் -1/2 கப்

வழிமுறைகள்

  1. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு உளுத்தம்பருப்பு, மிளகாய் போட்டு வதக்கி இஞ்சி சேர்க்கவும்.
  2. இஞ்சி கொஞ்சம் வதங்கியதும் புளி, வெந்தயம் சேர்த்து 1 நிமிடம் வதக்கி அடுப்பை அணைத்துவிடவும்.
  3. ஆறியதும் வதக்கிய பொருட்களுடன் வெல்லம் உப்பு சேர்த்து
  4. அரைக்கவும். அல்லம் பச்சடி ரெடி

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்