வீடு / சமையல் குறிப்பு / உருளைக்கிழங்கு தோசை

Photo of Potato Dosa by Saras Viswam at BetterButter
5070
44
4.0(0)
1

உருளைக்கிழங்கு தோசை

Jun-16-2016
Saras Viswam
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • மற்றவர்கள்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்லெண்டிங்
  • பாய்ளிங்
  • ஃபிரையிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. அரிசி மாவு 2 கப்
  2. உருளைக்கிழங்கு 2 பெரியது
  3. தயிர் 1/2 கப்
  4. பச்சை மிளகாய் 6, பொடியாக நறுக்கப்பட்டது
  5. கொத்துமல்லி 1 சிறிய கொத்து
  6. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து தோலுரித்து மசித்துக்கொள்ளவும்.
  2. ஒரு மிக்சியில் மசித்த உருளைக்கிழங்கு, அரிசி மாவு, பச்சை மிளகாய், கொத்துமல்லி, உப்பு ஆகியவற்றை அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. போதுமான தண்ணீர் சேக்கவும், மாவு ஊற்றும் பதத்தில் செய்துகொள்வதற்கு.
  4. தவாவைச் சூடுபடுத்திக்கொண்டு, ஒரு கரண்டி அல்லது பாதி கரண்டி மாவை மையத்தில் ஊற்றி வெளி பக்கமாக வட்ட வடிவத்தில் பரவச்செய்து சுற்றிலும் எண்ணெய் தெளித்து திருப்பிப் போடவும்.
  5. சட்னியோடு சூடாகப் பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்