வெண்ணெய் கசியும் உருளைக்கிழங்குத் துண்டுகள் ( பீசா பாணி) | Cheesy Potato Slices (Pizza Style) in Tamil

எழுதியவர் Shobha Keshwani  |  20th Jun 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Cheesy Potato Slices (Pizza Style) by Shobha Keshwani at BetterButter
வெண்ணெய் கசியும் உருளைக்கிழங்குத் துண்டுகள் ( பீசா பாணி)Shobha Keshwani
  • ஆயத்த நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

16

0

Video for key ingredients

    வெண்ணெய் கசியும் உருளைக்கிழங்குத் துண்டுகள் ( பீசா பாணி)

    வெண்ணெய் கசியும் உருளைக்கிழங்குத் துண்டுகள் ( பீசா பாணி) தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Cheesy Potato Slices (Pizza Style) in Tamil )

    • உருளைக்கிழங்கு 1 ( பெரியது அல்லது தேவையான அளவு)
    • தக்காளி 2
    • பூண்டு விழுது 1 தேக்கரண்டி
    • தக்காளிக் கூழ் 2 தேக்கரண்டி
    • தக்காளி கெட்சப் 1 தேக்கரண்டி
    • வெண்ணெய் துருவல் 3-4 தேக்கரண்டி
    • கற்பூரவள்ளி 1 தேக்கரண்டி
    • சிவப்பு மிளகாய் தூள் 1/2 தேக்கரண்டி
    • சுவைக்கேற்ற உப்பு
    • எண்ணெய்
    • பசலிக்கீரை 1/2 கொத்து ( அலங்கரிக்க)

    வெண்ணெய் கசியும் உருளைக்கிழங்குத் துண்டுகள் ( பீசா பாணி) செய்வது எப்படி | How to make Cheesy Potato Slices (Pizza Style) in Tamil

    1. தக்காளியை வதக்கவும். உப்பு, சிவப்பு மிளகாய் தூள், பூண்டு, தக்காளி கூழ், கெச்சப் சேர்த்து பீசா சாஸ் தயாரிக்கவும். கற்பூரவள்ளியால் சுவையூட்டவும்.
    2. உருளைக்கிழங்கைத் தோலுரித்து துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்ளவும். உப்பு சேர்த்த தண்ணீரில் அதை 10 நிமிடங்கள் விடவும். பாதியாகும் வரை வறுக்கவும். வடிகட்டி எடுத்து வைக்கவும்.
    3. பசலிக் கீரையை நறுக்கி அதன்மீது உப்பைத் தூவவும். எண்ணெயை சூடுபடுத்தி மொறுமொறுப்பாகும் வரை அவற்றை பொரித்தெடுக்கவும் ( ஒரு பெரிய ஜல்லிகரண்டியால்).
    4. வேக வைக்கப் பயன்படுத்தப்படும் தட்டில் உருளைக்கிழங்கு துண்டுகளை அடுக்கி பீசா சாசைத்தடவி, துருவப்பட்ட வெண்ணெயை மேலே வைக்கவும்.
    5. முன்னே சூடுபடுத்தப்பட்ட ஓவனில் 8-10 நிமிடங்கள் வெண்ணெய் உருகும் வரை பேக் செய்யவும்.
    6. மொறுமொறுப்பான பசலிக்கீரை அடுக்கின் மீது வைத்துப் பரிமாறவும்.

    Reviews for Cheesy Potato Slices (Pizza Style) in tamil (0)

    சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.