பெங்காலி மீன் கிரேவி | bengali fish curry in Tamil

எழுதியவர் Mughal Kitchen  |  8th Sep 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of bengali fish curry by Mughal Kitchen at BetterButter
பெங்காலி மீன் கிரேவிMughal Kitchen
  • ஆயத்த நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    25

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    6

    மக்கள்

0

0

பெங்காலி மீன் கிரேவி

பெங்காலி மீன் கிரேவி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make bengali fish curry in Tamil )

  • மீன் அரை கிலோ
  • தேங்காய்ப் பால் ஒரு கப்
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது ஒரு மேசைக்கரண்டி
  • சாம்பார் வெங்காயம் 15
  • பூண்டு 15
  • வெள்ளை மிளகு ஒன்றரை மேசைக்கரண்டி
  • ஷஹிசிரா ஒரு டீஸ்பூன்
  • சீரகம் ஒரு மேசைக்கரண்டி
  • கசகசா ஒன்றரை மேசைக்கரண்டி
  • துருவிய தேங்காய் 3 மேசைக்கரண்டி
  • மல்லி செடி பச்சை மிளகாய் தேவைக்கு
  • கடுகு எண்ணெய் அல்லது நல்லெண்ணெய் 100 கிராம்
  • தக்காளி-3
  • தாளிக்க பட்டை 1 கிராம்பு 2 ஏலக்காய் ஒன்று

பெங்காலி மீன் கிரேவி செய்வது எப்படி | How to make bengali fish curry in Tamil

  1. மீனை கழுவி வைக்கவும்
  2. அரைக்க தேவையான பொருட்களை எடுத்து வைக்கவும்
  3. அரைத்துக்கொள்ளவும் தேங்காய் சேர்த்து
  4. தேங்காய் பால் எடுத்து வைக்கவும்
  5. வெங்காயம் பூண்டை ஒன்றிரண்டாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.அதனுடன் தக்காளியையும் அரைக்கவும்
  6. அடுப்பில் வாணலியை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி பட்டை கிராம்பு ஏலக்காய் கருவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்
  7. பின் அரைத்த வெங்காயம் தக்காளி பூண்டு சேர்க்கவும்.பின் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்த பின் இரண்டு நிமிடம் கழித்து அரைத்த மசாலா சேர்க்கவும்
  8. பின் தேங்காய் பால் சேர்த்து கால் மணி நேரம் குறைந்த தீயில் வைத்து வேக வைக்கவும்
  9. பின் உப்பு சேர்த்து மீனை சேர்க்கவும்
  10. 10 நிமிடங்கள் மீன் வெந்த பின் அடுப்பை அணைத்து மல்லித்தழை தூவவும்
  11. பெங்காலி கோகனட் ஃபிஷ் கறி ரெடி
  12. சாதம் புலாவ் சப்பாத்தி நான் அனைத்திற்கும் ஏற்ற சைட் டிஷ் ஆக இருக்கும்

எனது டிப்:

சுவை கூட்ட தயிர் இரண்டு மேஜைக்கரண்டி சேர்த்து கொள்ளலாம்

Reviews for bengali fish curry in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.