வீடு / சமையல் குறிப்பு / வறுபயரு - பாரம்பரியமான தமிழ்நாட்டு நொறுக்குத் தீணி

Photo of Varu Payaru - Traditional Tamilnadu Snacks by Hema Shakthi at BetterButter
2739
11
5.0(0)
0

வறுபயரு - பாரம்பரியமான தமிழ்நாட்டு நொறுக்குத் தீணி

Jun-22-2016
Hema Shakthi
720 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
40 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தமிழ்நாடு
  • ரோசஸ்டிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • லோ ஃபாட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. மொச்சைக்கொட்டை - 2 கப்
  2. மிளகாய் தூள் - தேவையான அளவு
  3. உப்பு - தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. பருப்புகளைக் கழுவி 12 மணி நேரத்திற்கு ஊறவைக்கவும்.
  2. காயவைத்மு கட்டை விரலுக்கும் ஆட்காட்டி விரலுக்கும் இடையில் வைத்து தோலை நீக்கவும்.
  3. வெயிலில் ஒரு துணியில் அவற்றை உலர்த்தவும்.
  4. புதியதைக் காட்டிலும் காயந்தவை மிருதுவாக இருக்கும்.
  5. எண்ணெய் சேர்க்காமல் ஒரு கடாயில் கொஞ்சம் கொஞ்சமாகச் சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வறுத்துக்கொள்ளவும்.
  6. இதே போல் எல்லாவற்றையும் வறுத்துக்கொள்ளலாம். இறுதியாக உப்பு மிளகாய் சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும்.
  7. ஆறியதும் காற்றுப்புகாத பாத்திரத்தில் சேமித்து வைக்கவும்.
  8. இதை ஒரு மாத த்திற்கும் மேல் வைத்துக்கொள்ளலாம்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்