உருளைக்கிழங்கு முறுக்கு | ஆலு சாக்லி | Potato Murukku | Aloo Chakli in Tamil

எழுதியவர் Babitha Costa  |  22nd Jun 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Potato Murukku | Aloo Chakli by Babitha Costa at BetterButter
உருளைக்கிழங்கு முறுக்கு | ஆலு சாக்லிBabitha Costa
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

1438

0

உருளைக்கிழங்கு முறுக்கு | ஆலு சாக்லி recipe

உருளைக்கிழங்கு முறுக்கு | ஆலு சாக்லி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Potato Murukku | Aloo Chakli in Tamil )

  • அரிசி மாவு - 1 கப்
  • உருளைக்கிழங்கு - 1 நடுத்தர அளவு
  • ஓமம் - 1 தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம் - 1/2 தேக்கரண்டி
  • வெண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு
  • எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு

உருளைக்கிழங்கு முறுக்கு | ஆலு சாக்லி செய்வது எப்படி | How to make Potato Murukku | Aloo Chakli in Tamil

  1. உருளைக்கிழங்கை நன்றாக பிரஷர் குக்கரில் வேகவைக்கவும். ஆறவைத்து தோலை உரித்து மிக்கரில் சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. ஒரு கலவை பாத்திரத்தில் மாவு, அரைத்த உருளைக்கிழங்கு, ஓமம், பெருங்காயம், உப்பு, வெண்ணெய்/எண்ணெய் சேர்க்கவும். நன்றாகக் கலக்கவும். பிறகு தண்ணீரை மெல்ல சேர்த்து ஒட்டாத மாவாகப் பிசைந்துகொள்ளவும்.
  3. முறுக்கு அச்சில் எண்ணெய் தடவிக்கொண்டு மாவை நிரப்பவும். ஒரு கரண்டியில் முறுக்கைப் பிழிந்துகொள்ளவும். சூடான எண்ணெயில் மெதுவாக போடவும்
  4. அனைத்து மாவுக்கும் இதைப் போலவே செய்யவும். ஆறவைத்து காற்றுப்புகாத பாத்திரத்தில் சேமிக்கவும்.

எனது டிப்:

அதிகமாக வெண்ணெய் சேர்த்தால் உடைந்துவிடும், உங்களால் வடித்தைக் கொண்டுவரமுடியாது. அப்படி இருக்கும்போது கொஞ்சம்

Reviews for Potato Murukku | Aloo Chakli in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.