திறந்த உருளைக்கிழங்கு சாண்ட்விச் | Potato Open Sandwiches in Tamil

எழுதியவர் Gouthami Yuvarajan  |  22nd Jun 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Potato Open Sandwiches by Gouthami Yuvarajan at BetterButter
திறந்த உருளைக்கிழங்கு சாண்ட்விச்Gouthami Yuvarajan
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

436

0

திறந்த உருளைக்கிழங்கு சாண்ட்விச் recipe

திறந்த உருளைக்கிழங்கு சாண்ட்விச் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Potato Open Sandwiches in Tamil )

  • உப்பு சுவைக்கேற்ற அளவு
  • எண்ணெய் 1 தேக்கரண்டி
  • கரம் மசாலா 1/2 தேக்கரண்டி
  • மிளகாய்த்தூள் 3/4 தேக்கரண்டி
  • சீரகத்தூள் 1/2 தேக்கரண்டி
  • மல்லித்தூள் 1 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள் தூள் 1/4 தேக்கரண்டி
  • மேரினேட் செய்வதற்கு:
  • எண்ணெய் 2 தேக்கரண்டி + பொரிப்பதற்காக
  • சீரகம் 1 தேக்கரண்டி
  • புதிய கிரீம் 2 தேக்கரண்டி அல்லது கூடுதலாக
  • பச்சை மிளகாய் 2
  • வெங்காயம் 1 நடுத்தர அளவு பொடியாக நறுக்கப்பட்டது
  • முட்டை 3
  • உருளைக்கிழங்கு 1 பெரியது

திறந்த உருளைக்கிழங்கு சாண்ட்விச் செய்வது எப்படி | How to make Potato Open Sandwiches in Tamil

  1. உருளைக்கிழங்கு துண்டுகள்: உருளைக்கிழங்கைத் துண்டுபோட்டு குறைந்தபட்சம் 30 நிமிடங்கள் மேரினேட் செய்யவும். மேரினேட் செய்த துண்டுகளை பிட்ஜில்கூட வைக்கலாம்.
  2. இரண்டு பக்கமும் பொன்னிறமாகும் வரை மேரினேட் செய்த துண்டுகளை பொரித்தெடுக்கவும்.
  3. பிசைந்த முட்டைகள்: முட்டைகளை கிரீமோடு அடித்துக்கொள்ளவும்.
  4. ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி சீரகத்தையும் சேர்க்கவும்.
  5. சீரகம் வெடித்ததும் பொடியாக நறுக்கப்பட்ட வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்றாக வதக்கிக்கொள்ளவும்.
  6. இறுதியாக முட்டைக் கலவையைச் சேர்த்து முட்டை கலக்கும்வரை கலக்கவும்.
  7. தேவையான உப்பைச் சேர்க்கவும்.
  8. பிசைந்த முட்டைக் கலவையை உருளைக் கிழங்கின் மீது வைத்து தக்காளி கெச்சப் மற்றும் கொத்துமல்லியால் அலங்கரிக்கவும்.
  9. மேலே இன்னொரு உருளைக்கிழங்கு துண்டை வைக்கலாம். அது உருளைக்கிழங்கு முட்டை சண்ட்விச் ஆகிவிடும் (பிரட் இல்லாமல்).

Reviews for Potato Open Sandwiches in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.