Photo of Susiyam by Nithya Aravindkumar at BetterButter
2539
5
0.0(0)
0

சுழியம்

Jun-23-2016
Nithya Aravindkumar
45 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தீபாவளி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. அனைத்துக்கும் பயன்படுத்தும் மாவு/மைதா - 1 கப்
  2. தண்ணீர் - 1/2 கப் அல்லது தேவையான அளவு
  3. வெல்லாம் /சர்க்கரை/ பனை வெல்லம் - 1 கப்
  4. கடலை பருப்பு - 1 கப்
  5. தேங்காய் - 1 கப் துருவப்பட்டது
  6. ஏலக்காய்ப்பொடி - 1 தேக்கரண்டி
  7. நெய் - 1 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பிரஷர் குக்கரில் கடலை பருப்பை எடுத்து, அவற்றோடு 2.5 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும். பிரஷர் குக்கரில் 4 விசில்களுக்கு சிம்மில் 5 நிமிடம் வைக்கவும். அடுப்பை நிறுத்திவிட்டு தானாக ஆவி அடங்கவிடவும். குக்கரைத் திறந்து எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. வெல்லம், தண்ணீரை உணர சாஸ் பாத்திரத்தில் எடுத்து அவை உருகும்வரை சூடுபடுத்துக. வடிக்கட்டி எடுத்து வைத்துக்கொள்க.
  3. இவற்றை அதே கடாயில் ஊற்றவும். தேங்காய், வேகவைத்த கடலை பருப்பு சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்க.
  4. அடர்த்தியாகும் வரை வேகவைக்கவும். ஏலக்காய், நெய் சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும். இதை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து ஆறவிடவும்.
  5. சிறுசிறு உருண்டைகளாகப் பிரித்துக்கொள்க. மாவையும் தண்ணீரையும் கலந்து மென்மையான மாவாகத் தயாரித்துக்கொள்க. பொரிப்பதற்காக எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி உருண்டைகளை மாவில் தொய்த்து மொறுமொறுப்பாக பொரித்து எடுக்கவும்.
  6. வடிக்கட்டிவிட்டுப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்