புரோகோலி பகோடா | Broccoli Pakora in Tamil

எழுதியவர் Babitha Costa  |  27th Jun 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Broccoli Pakora by Babitha Costa at BetterButter
புரோகோலி பகோடாBabitha Costa
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

384

0

புரோகோலி பகோடா recipe

புரோகோலி பகோடா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Broccoli Pakora in Tamil )

  • பொரிப்பதற்கு எண்ணெய்
  • சுவைக்கு உப்பு
  • சமையல் சோடா மாவு - 1/4 தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம் - 1 தேக்கரண்டி
  • சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • அரிசி மாவு - 1 தேக்கரண்டி
  • கடலை மாவு - 1 கப்
  • புரோக்கோலி பூ - 1 1/2 கப்

புரோகோலி பகோடா செய்வது எப்படி | How to make Broccoli Pakora in Tamil

  1. புரோகோலியைச் சுத்தப்படுத்தி, பூக்களை வெட்டித் தனியாக எடுக்கவும். பூக்கள் பெரிய அளவில் இருந்தால் சிறிதாக வெட்டிக்கொள்ளவும். உப்புத் தண்ணீரில் பூவை வைக்கவும். இது உள்ளே மாட்டிக்கொண்ட அனைத்துப் பூச்சிகளையும்/வண்டுகளையும் வெளியேற்றிவிடும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் கடலை மாவு, அரிசி மாவு, மிளகாய்த் தூள், உப்பு, பெருங்காயம், சமையல் சோடா மாவு ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். தண்ணீர் சேர்த்து பாதி அடர்த்தியான மாவாகச் செய்துகொள்ளவும்.
  3. பொரிப்பதற்கு எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி ஒவ்வொரு பூவையும் தயாரித்து வைத்துள்ள மாவில் தோய்த்து சூடான எண்ணெயில் விடவும். வெந்ததும், சமையல் பேப்பரில் வடிக்கட்டிக்கொள்ளவும்
  4. கெச்சப்போடு அல்லது புதினா சட்னியோடு சூடாகப் பரிமாறவும்.

Reviews for Broccoli Pakora in tamil (0)