வீடு / சமையல் குறிப்பு / தென்கொங்கு ஸ்பெஷல் புளுசு வடை/ புளி வடை

Photo of South Kongu Special Pulusu Vadai / Puli vadai by Sowmya Sundar at BetterButter
1224
1
0.0(0)
0

தென்கொங்கு ஸ்பெஷல் புளுசு வடை/ புளி வடை

Oct-04-2018
Sowmya Sundar
120 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

தென்கொங்கு ஸ்பெஷல் புளுசு வடை/ புளி வடை செய்முறை பற்றி

கொங்குநாட்டின் தென் பகுதிகளான பொள்ளாச்சி , உடுமலைபேட்டை பகுதிகளில் பிரபலமாக செய்யக்கூடியது இந்த புளி வடை. அரிசி, துவரம்பருப்பு,தேங்காய், புளி மற்றும் மிளகாய் வற்றல் சேர்த்து செய்யகூடிய வித்யாசமான சுவையுடைய வடை இது.நீங்களும் செய்து பாருங்கள் !

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ப்லெண்டிங்
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. புழுங்கலரிசி 1 கப்
  2. தேங்காய் துருவல் 1/4 கப்
  3. துவரம்பருப்பு 1/4 கப்
  4. மிளகாய் வற்றல் 5
  5. புளி ஒரு நெல்லிக்காய் அளவு
  6. கறிவேப்பிலை சிறிது
  7. உப்பு தேவையான அளவு
  8. எண்ணெய் பொரிக்க

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி மற்றும் பருப்பு களைந்து விட்டு தண்ணீர் விட்டு இரண்டு மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  2. பின்னர் தண்ணீர் வடித்து தனியாக வைத்து கொண்டு தேங்காய் துருவல், உப்பு ,புளி மிளகாய் வற்றல் சேர்த்து மிக்சியில் போட்டு கொள்ளவும்
  3. தண்ணீர் தெளித்து நன்றாக கெட்டியாக அரைத்து கொள்ளவும் .கறிவேப்பிலை சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்
  4. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் வடைகளாக தட்டி போட்டு மிதமான தீயில் பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்து கொள்ளவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்