சீமைச் சுரைக்காய் பஜ்ஜி/ சீமைச் சுரைக்காய் பகோடா | Zucchini Bajji/Zucchini Pakoras in Tamil

எழுதியவர் Priya Suresh  |  2nd Jul 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Zucchini Bajji/Zucchini Pakoras by Priya Suresh at BetterButter
சீமைச் சுரைக்காய் பஜ்ஜி/ சீமைச் சுரைக்காய் பகோடாPriya Suresh
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

341

0

சீமைச் சுரைக்காய் பஜ்ஜி/ சீமைச் சுரைக்காய் பகோடா recipe

சீமைச் சுரைக்காய் பஜ்ஜி/ சீமைச் சுரைக்காய் பகோடா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Zucchini Bajji/Zucchini Pakoras in Tamil )

  • பொரிப்பதற்கு எண்ணெய்
  • உப்பு
  • 1 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாய்த் தூள்
  • 1/2 தேக்கரண்டி பெருஞ்சீரகத் தூள்
  • 1/4 கப் இட்லி மாவு
  • 1/4 கப் அரிசி மாவு
  • 1/4 கப் சோள மாவு
  • 1/2 கப் கடலை மாவு
  • 1 எண்ணிக்கை பெரிய சீமைச் சுரைக்காய் (நறுக்கப்பட்டது)

சீமைச் சுரைக்காய் பஜ்ஜி/ சீமைச் சுரைக்காய் பகோடா செய்வது எப்படி | How to make Zucchini Bajji/Zucchini Pakoras in Tamil

  1. கடலை மாவு, சோள மாவு, அரிசி மாவு, பெருஞ்சீரகத் தூள், சிவப்பு மிளகாய்த் தூள், இட்லி மாவு, உப்பு ஆகியவற்றைச்சேர்த்து, அடர்த்தியான மாவாக மாற்றுவதற்குப் போதுமான தண்ணீர் சேர்க்கவும். பொரிப்பதற்கு எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி சுரைக்காய்த் துண்டைத் தயாரித்து வைத்துள்ள மாவில்தொய்க்கவும்.
  2. அவற்றைச் சூடான எண்ணெயில் விட்டு பொன்னிறமாகும்வரை பொரிக்கவும். தொகுப்புகளாக பொரித்து, கூடுதல் எண்ணெயை ஒரு பேப்பர் துண்டில் வடிக்கட்டிக்கொள்ளவும்.
  3. சுவையான தேங்காய்ச் சட்னி அல்லது கெச்சப்புடன் பரிமாறவும்.

Reviews for Zucchini Bajji/Zucchini Pakoras in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.