கவுனி அரிசியை 12 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
உரிய கவுனி அரிசியை எடுத்து குக்கரில் போட்டு உப்பு சிறிதளவு சேர்த்து 5 விசில் விடவும்
கவுனி அரிசி நன்கு வெந்தவுடன் அதில் நெய் சேர்த்து
பிறகு தேங்காய் பால் சர்க்கரை சேர்த்து நன்கு கிளறவும்
பிறகு அதனை ஒரு பவுலில் எடுத்து பரிமாறவும்
ஜவ்வரிசியை தண்ணீரில் போட்டு 10 மணி நேரம் ஊற விடவும்
ஊறிய ஜவ்வரிசியை எடுத்து தண்ணீரை நன்கு வடிகட்டி அதில் உப்பு மற்றும் பச்சரிசி மாவு சேர்த்து நன்கு கிளறவும்
பிறகு ஒரு இட்லி சட்டியில் தண்ணீர் ஊற்றி இட்லி தட்டில் வைத்து வேக விடவும்
5 நிமிடம் கழித்து நன்கு வெந்தவுடன் எடுக்கவும்
அதனை ஒரு பௌலில் போட்டு நெய் சக்கரை தேங்காய்ப்பூ சேர்த்து நன்கு கிளறவும்
பிறகு ஒரு பௌலில் போட்டு பரிமாறவும் சுவையான ஜவ்வரிசி புட்டு ரெடி
அரிசி உளுந்து ஊறவைத்து அரைத்து அதனுடன் தேங்காய் உப்பு மற்றும் கருப்பட்டி தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும்
எண்ணெய் சூடானதும் அதில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்
சுவையான கந்தரப்பம் ரெடி
அரிசி உளுந்து ஊற வைத்து அரைத்த மாவை எடுத்துக் கொள்ளவும் மாவில் காய்ச்சிய கருப்பட்டி சாறை ஊற்றவும் பிறகு ஏலக்காய் பொடி உப்பு சேர்த்து கரைத்துக் கொள்ளவும்
பணியாரச் சட்டியில் நெய் ஊற்றி மாவை எடுத்து ஊற்றவும்
மறுபுறம் வேகவிட்டு எடுக்கவும்
சுவையான கருப்பட்டி பணியாரம் ரெடி
உளுந்து மற்றும் அரிசியை ஊற வைத்து அரைத்துக் உப்பு சேர்த்து கொள்ளவும்
ஒரு சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் மாவை எடுத்து பொடிப்பொடியாக உருண்டைகளை போடவும்
உருண்டைகள் நன்கு வெந்தவுடன் எடுக்கவும்
பிறகு தேங்காயை மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து தேங்காய் பால் எடுத்துக் கொள்ளவும் பிறகு அதில் உப்பு மற்றும் சீனி சேர்த்து பொரித்த உருண்டைகளை பாலில் போட்டு ஊற விடவும்
சுவையான பால் பணியாரம் ரெடி
உளுந்தம் பருப்பை ஊறவைத்து கிரைண்டரில் போட்டு அரைத்து மாவு எடுத்துக் கொள்ளவும் அதில் உப்பு பச்சரிசி மாவு பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் கருவேப்பிலை மல்லி இலைகளை சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்
ஒரு வட சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் மாவை எடுத்து உளுந்து வடை போல் தட்டி பொரித்தெடுக்கவும்
சுவையான உளுந்து வடை ரெடி
அரிசி மற்றும் உளுந்து ஊற வைத்து அரைத்த மாவை எடுத்துக் கொள்ளவும் அதில் உப்பு சேர்த்து கிளறிக் கொள்ளவும்
ஒரு வட சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் ஒரு குழிக்கரண்டி மாவை எடுத்து அதில் ஊற்றவும்
இரு புறம் வெந்தவுடன் எடுத்து மிளகாய்ச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்
சுவையான வெள்ளை பணியாரம் ரெடி
பச்சரிசி மற்றும் பாசிப்பருப்பை நன்கு கழுவி எடுத்துக் கொள்ளவும்
ஒரு குக்கரில் நெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் மிளகு சீரகம் முந்திரி பருப்பு பச்சை மிளகாய் பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி சேர்த்து வதக்கவும்
பிறகு தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்
தண்ணீர் கொதி வந்ததும் அரிசி பருப்பைப் போட்டு 2 விசில் விட்டு இறக்கவும்
சுவையான வெண் பொங்கல் ரெடி
அரிசி மற்றும் உளுந்தை ஊற வைத்து மாவு அரைத்துக் கொள்ளவும்
ஒரு வடசட்டியில் எண்ணெயை ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு உளுத்தம் பருப்பு கடலைப் பருப்பு வெங்காயம் மல்லி இலைகள் கருவேப்பிலை உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
நன்கு வதங்கியவுடன் அதை மாவில் போட்டு கிளறவும்
பிறகு ஒரு பணியாரச் சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி மாவை எடுத்து ஊற்றவும்
ஒரு புறம் வெந்தவுடன் மறுபுறம் வேகவிடவும்
சுவையான கார பணியாரம் ரெடி
இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.
மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க