ரசம் | Rasam in Tamil

எழுதியவர் Ritu Sharma  |  25th Aug 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Rasam by Ritu Sharma at BetterButter
ரசம்Ritu Sharma
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    40

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

1660

0

ரசம் recipe

ரசம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Rasam in Tamil )

  • 2 தக்காளி நறுக்கப்பட்டது
  • 4 கப் தண்ணீர்
  • 1 கப் புளித் தண்ணீர்
  • 8-10 பூண்டு நறுக்கப்பட்டது
  • 5-6 காய்ந்த சிவப்பு மிளகாய்
  • 4 தேக்கரண்டி சமையல் எண்ணெய்
  • 4 தேக்கரண்டி கரிவேப்பிலை நறுக்கப்பட்டது
  • 4 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • 3-4 கருப்பு மிளகு
  • 2 தேக்கரண்டி கடுகு
  • 1 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  • 1 தேக்கரண்டி பெருங்காயம்/ஹிங்
  • 10-15 கரிவேப்பிலை
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு

ரசம் செய்வது எப்படி | How to make Rasam in Tamil

  1. சீரகம், பூண்டு கருப்பு மிளகை ஒன்றும்பாதியுமாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. கடாயில் எண்ணெயை சூடுபடுத்துக. கடுகு சேர்த்து, வெடித்ததும் குறைவானத் தீயில் காய்ந்த சிவப்பு மிளகாய், பெருங்காயம், கரிவேப்பிலை ஆகியவற்றை சேர்க்கவும்.
  3. தக்காளி சேர்த்து கலக்கி வறுக்கவும், தக்காளி மிருதுவாகும்வரை.
  4. ஒன்றும்பாதியுமான அரைத்த மாவை இப்போது மஞ்சளோடு சேர்க்கவும். நன்கு கலக்கவும்.
  5. உப்பை புளித் தண்ணீரோடு சேர்த்துக் கலக்கவும். கொதிக்கும்வரை விடவும்.
  6. சூட்டிலிருந்து எடுத்து கொத்துமல்லியைச் சேர்த்துக் கலக்கவும்.

Reviews for Rasam in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.