புளி அவல் உப்மா | Puli Aval Upma in Tamil

எழுதியவர் Priya Shiva  |  8th Jul 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Puli Aval Upma by Priya Shiva at BetterButter
புளி அவல் உப்மாPriya Shiva
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

58

0

Video for key ingredients

    புளி அவல் உப்மா recipe

    புளி அவல் உப்மா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Puli Aval Upma in Tamil )

    • சமையல் எண்ணெய் – 2 தேக்கரண்டி
    • சம்பார் பொடி - 1 தேக்கரண்டி
    • வெல்லம் - 1 தேக்கரண்டி (துருவப்பட்டது)
    • புளி - 2 தேக்கரண்டி
    • சுவைக்கு உப்பு
    • மஞ்சள் தூள் – ⅛ தேக்கரண்டி
    • கறிவேப்பிலை – 1 கொத்து
    • பெருங்காயம் – ⅛ தேக்கரண்டி
    • கடுகு 1 தேக்கரண்டி
    • பச்சை வேர்கடலை 2 தேக்கரண்டி
    • பச்சை மிளகாய் 2 (பொடியாக நறுக்கப்பட்டது)
    • அவல் - 1 கப்

    புளி அவல் உப்மா செய்வது எப்படி | How to make Puli Aval Upma in Tamil

    1. புளியை 1 கப் வெந்நீரில் 10 நிமிடங்கள் ஊறவைக்கவும். ஒரு பாத்திரத்தில் புளிச்சாறைப் பிழிந்து கொள்க. சக்கையையும் விதைகளையும் அப்புறப்படுத்தவும்.
    2. அடித்துக்கொண்ட அரிசியை கொலாண்டரில் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் தண்ணீரில் அலசவும், முறையாக ஈரமாக்குவதற்கு. தண்ணீரில் 5 நிமிடங்கள் ஊறவைத்து தண்ணீரை முழுமையாக வடிக்கட்டிக்கொள்ளலாம்.
    3. ஒரு வானலியில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி எண்ணெய் சூடானதும், கடுகு பெருங்காயம் சேர்க்கவும்.
    4. கடுகு பொரிய ஆரம்பித்ததும், உளுத்தம்பருப்பு, வேர்கடலை சேர்த்து பருப்பு பொன்னிறமாகும்வரை வதக்கிக்கொள்ளவும்.
    5. நறுக்கப்பட்ட வெங்காயத்தைச் சேர்த்து வெங்காயம் கண்ணாடிபோல் ஆகும்வரை வதக்கிக்கொள்ளவும்.
    6. மஞ்சள் தூள், கறிவேப்பிலை, சாம்பார் பொடி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து சிறிது நேரம் வதக்கிக்கொள்ளவும்.
    7. புளித் தண்ணீர் வெல்லம் சேர்த்து சாஸ் அடர்த்தியாகும்வரை சமைக்கவும்.
    8. தீயை அடக்கி, அடித்து வைத்து அரிசி, உப்பு சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும்.
    9. கொஞ்சம் கொத்துமல்லியால் அலங்கரித்து பரிமாறவும்.

    Reviews for Puli Aval Upma in tamil (0)

    சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.