கொள்ளுப் பொடி | Kollu Podi in Tamil

எழுதியவர் Priya Shiva  |  8th Jul 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Kollu Podi by Priya Shiva at BetterButter
கொள்ளுப் பொடிPriya Shiva
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    8

    மக்கள்

101

0

கொள்ளுப் பொடி recipe

கொள்ளுப் பொடி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Kollu Podi in Tamil )

  • நல்லெண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
  • உப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  • கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
  • பூண்டு பற்கள் - 3
  • பெருங்காயம் - ¼ தேக்கரண்டி
  • சிவப்பு மிளகாய் - 5
  • கொள்ளு - 1 கப்

கொள்ளுப் பொடி செய்வது எப்படி | How to make Kollu Podi in Tamil

  1. ஒரு கடாயில் 1 தேக்கரண்டி எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி எள்ளு, கறிவேப்பிலை, பூண்டு பற்கள், சிவப்பு மிளகாய், பெருங்காயம் ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சிறுதீயில் குறைந்தது 5 நிமிடங்கள் வறுத்துக்கொள்ளவும். தொடர்ந்து கலக்கவும்.
  2. ஒரு தட்டில் மாற்றி ஆறவிடவும்.
  3. வறுத்த இந்த பொருள்களோடு உப்பையும் உணவுப் பிராசசரில் சேர்த்து கரடுமுரடாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  4. உலர்ந்த இடத்தில், காற்றுப் புகாத பாத்திரத்தில் சேமித்து வைக்கவும்.

Reviews for Kollu Podi in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.