வீடு / சமையல் குறிப்பு / கொள்ளுப் பொடி

Photo of Kollu Podi by Priya Shiva at BetterButter
2459
23
4.8(0)
1

கொள்ளுப் பொடி

Jul-08-2016
Priya Shiva
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
8 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ரோசஸ்டிங்
  • கண்டிமென்ட்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 8

  1. கொள்ளு - 1 கப்
  2. சிவப்பு மிளகாய் - 5
  3. பெருங்காயம் - ¼ தேக்கரண்டி
  4. பூண்டு பற்கள் - 3
  5. கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
  6. உப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  7. நல்லெண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் 1 தேக்கரண்டி எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி எள்ளு, கறிவேப்பிலை, பூண்டு பற்கள், சிவப்பு மிளகாய், பெருங்காயம் ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சிறுதீயில் குறைந்தது 5 நிமிடங்கள் வறுத்துக்கொள்ளவும். தொடர்ந்து கலக்கவும்.
  2. ஒரு தட்டில் மாற்றி ஆறவிடவும்.
  3. வறுத்த இந்த பொருள்களோடு உப்பையும் உணவுப் பிராசசரில் சேர்த்து கரடுமுரடாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  4. உலர்ந்த இடத்தில், காற்றுப் புகாத பாத்திரத்தில் சேமித்து வைக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்