தேங்காய் உப்மா | Coconut Upma in Tamil

எழுதியவர் Gouthami Yuvarajan  |  8th Jul 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Coconut Upma by Gouthami Yuvarajan at BetterButter
தேங்காய் உப்மாGouthami Yuvarajan
  • ஆயத்த நேரம்

    70

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

20

0

தேங்காய் உப்மா recipe

தேங்காய் உப்மா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Coconut Upma in Tamil )

  • சிவப்பு மிளகாய் 2
  • கடுகு 1 தேக்கரண்டி
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு
  • எண்ணெய் 3 தேக்கரண்டி
  • வெல்லம் 1/2 தேக்கரண்டி
  • புளி நெல்லிக்காய் அளவு
  • மல்லி 1/2 தேக்கரண்டி
  • சிவப்பு மிளகாய் 5
  • தேங்காய் 1/2 கப்
  • பச்சரிசி 1 கப்

தேங்காய் உப்மா செய்வது எப்படி | How to make Coconut Upma in Tamil

  1. பச்சரிசியைச் சுத்தப்படுத்திக் கழுவிக்கொள்ளவும். போதுமானத் தண்ணீர் விட்டு 1 மணி நேரத்திற்கு ஊறவைக்கவும்.
  2. 1 மணி நேரத்திற்குப் பிறகு, அரிசி, தேங்காய் பத்தைகள், சிவப்பு மிளகாய், மல்லி, உப்பு ஆகியவற்றை ஒரு மிக்சியில் போட்டு சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. இந்த சாந்தோடு, புளிக் கரைசல், வெல்லம் ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். கட்டி சேராமல் நன்றாகக் கலக்கவும். கலவையை தண்ணீர் பதத்தில் செய்துகொள்ளவும் ( ரவா தோசை மாவின் பதத்திற்கு)
  4. ஒரு கடாயில் 1 தேக்கரண்டி எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி கடுகையும் சிவப்பு மிளகாயையும் தாளித்துக்கொள்ளவும்.
  5. தீயை குறைத்துவிட்டு அரைத்தக் கலவையை மெதுவாகச் சேர்க்கவும்.
  6. அடிக்கடி கிண்டி மீதமுள்ள எண்ணெயை இப்போது சேர்க்கவும். கலவை ஒன்றாகத் திரண்டு திடமாக மாறத் துவங்கும்.
  7. ஒட்டுமொத்தமும் வெளிர் பொன்னிறத்திற்கு மாறி சுவையாக இருந்தால், அடுப்பை நிறுத்தவும்.
  8. பொடியாக நறுக்கப்பட்ட வெங்காயத்தால் அலங்கரிக்கவும்.

எனது டிப்:

போதுமானத் தண்ணீர் விட்டு கலவையைத் தண்ணீர் பதத்தில் செய்துகொள்வது மிகவும் அவசியம்.

Reviews for Coconut Upma in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.