வீடு / சமையல் குறிப்பு / மேக் அண்ட் சீ்ஸ் கோஃப்டா சேர்த்த வறுத்த பூண்டு பூசணிக்காய் சாஸ்
நாம் எப்பொழுதும் உண்ணும் பூசணிக்காய் வகைகளில் இருந்து சற்றே வித்தியாசமாக ஐரோப்பிய மற்றும் மேற்கத்திய நாடுகளில் செய்யப்படும் உணவு இந்த "பம்ப்க்கீன் சாஸ்" . பொதுவாக நூடுல்ஸ் அல்லது பாஸ்டா உடன் கலந்து உண்பார்கள்!! நான் சற்று நமது நாவின் சுவைக்கு ஏற்ப செய்து உள்ளேன்!!
இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.
மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க