அதனால் உங்களிடம் கரடுமுரடான அரிசி (மீந்துபோனது) இருந்தால் அரைக்கும்போது அடுத்த தொகுப்பில் சேர்த்துக்கொள்ளவும். தயாரிக்கப்படும் அரிசி மாவில் அப்படிச் செய்ததும், வெல்லப்/சர்க்கரைப் பாகு தயாரிக்கும்வரை அழுத்தமாக அழுத்தவும், அப்படியாக செய்தால் மாவு உலர்ந்துவிடுவதை நீங்கள் தடுக்கலாம்.
இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.
மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க