இமாச்சல் பிரதேசம் ஜிலேபி | Himachal pradesh jilebi in Tamil

எழுதியவர் Krishnasamy Vidya Valli  |  4th Nov 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Himachal pradesh jilebi by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
இமாச்சல் பிரதேசம் ஜிலேபிKrishnasamy Vidya Valli
  • ஆயத்த நேரம்

    6

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    7

    மக்கள்

2

0

இமாச்சல் பிரதேசம் ஜிலேபி recipe

இமாச்சல் பிரதேசம் ஜிலேபி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Himachal pradesh jilebi in Tamil )

  • மைதா மாவு அரை கப்
  • கடலை மாவு ஒரு மேசைக்கரண்டி
  • தயிர் 1 மேஜைக்கரண்டி
  • கலர் 2 சிட்டிகை
  • பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய்
  • சீனி அரை கப்
  • ஏலப்பொடி 4 சிட்டிகை
  • குங்குமப்பூ சிறிது
  • எலுமிச்சை சாறு அரை தேக்கரண்டி
  • பாதாம் பிஸ்தா அலங்கரிக்க தேவையானவை

இமாச்சல் பிரதேசம் ஜிலேபி செய்வது எப்படி | How to make Himachal pradesh jilebi in Tamil

  1. மைதா மாவு கடலை மாவு தயிர் மற்றும் கலர் சேர்த்து கரைத்து (தோசைமாவு பதம்) நான்கு முதல் ஆறு மணிநேரம் வரைஊற வைக்கவும்
  2. சீனி அரை கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்
  3. ஒரு கம்பி பதம் வந்தவுடன் குங்குமப்பூ எலுமிச்சை சாறு மற்றும் ஏலப்பொடி சேர்த்து இறக்கவும்
  4. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் மாவை ஜிலேபி பாட்டிலில் விட்டு சூடு எண்ணெயில் நேரடியாக பிழியவும்
  5. நன்றாக பொரிந்ததும் செய்து வைத்த ஜீரா பாகில் ஐந்து முதல் பத்து நிமிடங்கள் வரை ஊற வைத்து எடுக்கவும்
  6. பாதாம் முந்திரி அலங்கரித்து பரிமாறவும்

எனது டிப்:

ஊறவைக்க முடியாதவர்கள் தயிர் 1/2 கப் மற்றும் பேக்கிங் சோடா 1/4 தேக்கரண்டி சேர்த்து உடனடியாக பிழியலாம்

Reviews for Himachal pradesh jilebi in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.