Photo of Laddu by Dhibiya Anand at BetterButter
476
0
0.0(0)
0

லட்டு

Nov-05-2018
Dhibiya Anand
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

லட்டு செய்முறை பற்றி

Sweet receipe

செய்முறை டாக்ஸ்

  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. கடலை மாவு அரை கிலோ
  2. சர்க்கரை ஒரு கிலோ
  3. ஏலக்காய்த்தூள் சிறிதளவு
  4. திராட்சை முந்திரி தேவைக்கேற்ப
  5. நெய் 50 ml

வழிமுறைகள்

  1. கடலை மாவை தண்ணீர் சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்கு கரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்
  2. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் பூந்தியாகளாக பொரித்து எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்
  3. பின்பு ஒரு கிலோ சர்க்கரையை 200 ml தண்ணீர் ஊற்றி நன்றாக ஒரு கம்பிப் பதம் பாகு வைத்து கொள்ளவும்
  4. நெய்யில் திராட்சை முந்திரி வறுத்து எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்
  5. பின்பு பூந்தியில் பாகை சிறிது சிறிதாக ஊற்றி நன்றாக கிளறவும் திராட்சை முந்திரியை அதனுடன் சேர்க்கவும் ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்துக் கொள்ளவும்
  6. நெய் சேர்த்து நன்றாக கிளறியவுடன் அதனை அழுத்திவைத்து 15 நிமிடம் மூடி வைக்கவும்
  7. பின்பு சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி லட்டு பிடிக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்