வீடு / சமையல் குறிப்பு / பான்பிரை ராஜ்மா ஆலு வடை

Photo of Pan fry Rajma aloo vadai by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
581
0
0.0(0)
0

பான்பிரை ராஜ்மா ஆலு வடை

Nov-05-2018
Krishnasamy Vidya Valli
240 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
40 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

பான்பிரை ராஜ்மா ஆலு வடை செய்முறை பற்றி

பண்டிகைக்கு துவரம் பருப்பு கடலை பருப்பிலேயே எத்தனை காலம் தான் வடை செய்வது ?வித்யாசமாக ராஜ்மாவில் முயற்சி செய்து பாருங்கள். இதை டீப் பிரை செய்யவேண்டும் என்பதில்லை. கடாயில் சிறிது எண்ணெய்தடவி போட்டு எடுக்கலாம். ஒருவருக்கு இரண்டு வீதம் மூன்று நபர்களுக்கு கொடுக்கலாம்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • ஃப்யூஷன்
  • பான் பிரை
  • பிரெஷர் குக்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. ராஜ்மா 1/8 கப்
  2. உருளைக்கிழங்கு ஒன்று
  3. உப்பு கால் தேக்கரண்டி
  4. பச்சை மிளகாய் 1
  5. இஞ்சி ஒரு சிறிய துண்டு
  6. பெருங்காயம் நான்கு சிட்டிகை
  7. கொத்தமல்லி இலை சிறிது பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்
  8. பான் பிரை செய்வதற்கு(ஒரு வடைக்கு ஒருபுறம் 1/4 தேக்கரண்டி வீதம்) 3 தேக்கரண்டி எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. ராஜ்மாவை 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  2. உருளைக்கிழங்கையும் ராஜ்மாவையும் குக்கரில் குழைய வேக வைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்
  3. வேகவைத்த ராஜ்மா பச்சை மிளகாய் உப்பு பெருங்காயம் இஞ்சி சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைத்துக் கொள்ளவும்
  4. அதோடு வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு கொத்தமல்லி இலை சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும்
  5. சிறு சிறு வடையாகத் தட்டி வடையின் ஒருபுறம் கால் தேக்கரண்டி எண்ணெயும் திருப்பிப் போட்டு மறு புறம் கால் தேக்கரண்டி எண்ணெய் விட்டு பிரை செய்து எடுக்கவும்
  6. சட்னியுடன் பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்