வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஜிலேபி

Photo of Jilebi by Dhibiya Anand at BetterButter
0
0
0(0)
0

ஜிலேபி

Nov-09-2018
Dhibiya Anand
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஜிலேபி செய்முறை பற்றி

Sweet receipe

செய்முறை டாக்ஸ்

  • తమిళనాడు

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. உளுத்தம் பருப்பு ஒரு கப்
  2. சர்க்கரை 1 கப்
  3. ஆரஞ்சு ஃபுட் கலர்
  4. எண்ணைய் பொரிப்பதற்கு
  5. ஏலக்காய் தூள் சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. உளுத்தம்பருப்பை 2 மணி நேரம் ஊற வைத்து மிகச் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து நன்றாக மைய அரைத்து கொள்ளவும்
  2. ஒரு கப் சர்க்கரையுடன் அரை கப் தண்ணீர் சேர்த்து சிறு கம்பி பதத்திற்கு பாகு செய்து கொள்ளவும்
  3. சர்க்கரை பாகில் ஆரஞ்சு ஃபுட் கலர் ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து கொள்ளவும்
  4. அரைத்து வைத்த உளுத்தம் பருப்பு மாவை ketchup பாட்டில் அல்லது ஒரு கவரில் இட்டு எண்ணெயில் ஜிலேபி போல் சுத்தி மிதமான தீயில் பொரித்து எடுக்கவும்
  5. அதை பாகில் ஒரு நிமிடம் ஊறவைத்து எடுத்து வைத்தால் ஜிலேபி ரெடி

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்