அரிசி உளுத்தங்களி | ஆரோக்கியமான நமது பாரம்பரிய உணவுக் குறிப்பு | Rice and Urad Dal Kali | Healthy and our Traditional Recipe in Tamil

எழுதியவர் Babitha Costa  |  16th Jul 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Rice and Urad Dal Kali | Healthy and our Traditional Recipe by Babitha Costa at BetterButter
அரிசி உளுத்தங்களி | ஆரோக்கியமான நமது பாரம்பரிய உணவுக் குறிப்புBabitha Costa
  • ஆயத்த நேரம்

    8

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    45

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

40

0

அரிசி உளுத்தங்களி | ஆரோக்கியமான நமது பாரம்பரிய உணவுக் குறிப்பு recipe

அரிசி உளுத்தங்களி | ஆரோக்கியமான நமது பாரம்பரிய உணவுக் குறிப்பு தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Rice and Urad Dal Kali | Healthy and our Traditional Recipe in Tamil )

  • தண்ணீர் - 4ல் இருந்து 5 கப்
  • தேங்காயத் துருவல் - 1/2 கப்
  • சுக்குப்பொடி - 1/2 தேக்கரண்டி
  • பனை வெல்லம் / கருப்பட்டி - 1 கப்
  • உளுந்து - 3/4 கப்
  • பச்சரிசி - 1 கப்

அரிசி உளுத்தங்களி | ஆரோக்கியமான நமது பாரம்பரிய உணவுக் குறிப்பு செய்வது எப்படி | How to make Rice and Urad Dal Kali | Healthy and our Traditional Recipe in Tamil

  1. அரிசிப் பருப்பைத் தண்ணீரில் சுத்தப்படுத்தி 6-8 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
  2. அதன்பிறகு தண்ணீரை வடிக்கட்டி தண்ணீருடன் சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும். தண்ணீர் சேர்த்து மாவைத் தண்ணீர் பதத்திற்கு தயாரித்துக்கொள்ளவும்.
  3. இதற்கிடையில் கருப்பட்டி/பனைவெல்லத்தோடு 1 கப் தண்ணீர் சேர்த்து கரையும் வரை கொதிக்கவிடவும். அடுப்பை நிறுத்திவிட்டு வடிக்கட்டியில் வடிக்கட்டிக்கொள்ளவும். (பனை வெல்லத்தில் அழுக்கு இருக்கும் என்பதால்)
  4. இதை கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சுக்குப்பொடியுடன் மாவில் கலந்துகொள்ளவும். இனிப்பைச் சரிபார்த்துத் தேவைப்பட்டால் மேலும் சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
  5. கலவையை ஒரு கனமான அடிப்பாகமுள்ள கடாயில் ஊற்றி தொடர்ந்து சிறு தீயில் கலக்கவும். (கலக்காமல் விட்டால் கட்டி சேர்ந்துவிடும்)
  6. ஒரு கட்டத்தில் பாதி அடர்த்தியாக மாறிவிடும். தேங்காய்த் துருவலை இதனோடு சேர்த்து அடுப்பை நிறுத்தவும். நன்றாகக் கலந்து சூடாகப் பரிமாறவும்.

Reviews for Rice and Urad Dal Kali | Healthy and our Traditional Recipe in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.