குடமிளாகய் கொஸ்து | Capsicum Gotsu in Tamil

எழுதியவர் Saranya Sridharan  |  17th Jul 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Capsicum Gotsu by Saranya Sridharan at BetterButter
குடமிளாகய் கொஸ்துSaranya Sridharan
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

31

0

குடமிளாகய் கொஸ்து recipe

குடமிளாகய் கொஸ்து தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Capsicum Gotsu in Tamil )

  • தாளிப்புக்கு எண்ணெய்
  • உப்பு சுவைக்கு
  • புளி - ஒரு எலுமிச்சை அளவு உருண்டை
  • வெல்லம் - தூள் செய்யப்பட்டது, 2 தேக்கரண்டி
  • மல்லித்தூள் - 3 தேக்கரண்டி
  • சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம் - ஒரு சிட்டிகை
  • கறிவேப்பிலை - கையளவு
  • கடலை பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  • வெந்தயம் - 1 தேக்கரண்டி
  • கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  • பச்சை மிளகாய் - 4, பொடியாக நறுக்கப்பட்டது
  • குடமிளகாய் - 2 பெரியது, துண்டுகளாக நறுக்கப்பட்டது

குடமிளாகய் கொஸ்து செய்வது எப்படி | How to make Capsicum Gotsu in Tamil

  1. ஒரு கடாயில், எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி கடுகு சேர்க்கவும்.
  2. அவை பொரிய ஆரம்பித்ததும், கடலை பருப்பு, வெந்தயம், கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம் சேர்க்கவும்.
  3. அடுத்து, குடமிளகாயையும் பச்சை மிளகாயையும் சேர்க்கவும்.
  4. அனைத்து மசாலா பொருள்களையும், உப்பையும் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
  5. குடமிளகாயை ஒரு நிமிடம் வதக்கிக்கொள்ளவும்.
  6. பிழிந்தெடுத்துககொண்ட புளித்தண்ணீரை கடாயில் சேர்க்கவும்.
  7. மூடியிட்டு மூடி கொதி நிலைக்குக் கொண்டுவரவும்.
  8. கொதிக்க ஆரம்பித்ததும், அதனோடு வெல்லத்தைச் சேர்க்கவும்.
  9. தண்ணீர் பதத்தில் இருந்தால் கொஞ்சம் அரிசி மாவை தண்ணீரோடு சேர்த்து பதத்தைச் சரிசெய்துகொள்ளலாம். இதை மேலும் ஒரு நிமிடம் கொதிக்கவிடவும்.
  10. அடுப்பை நிறுத்தி சாதத்தோடு அல்லது பொங்கலோடுச் சூடாகப் பரிமாறவும்.

Reviews for Capsicum Gotsu in tamil (0)