வீடு / சமையல் குறிப்பு / பால்கோவா

Photo of Palkova by Reshma Babu at BetterButter
0
0
0(0)
0

பால்கோவா

Nov-13-2018
Reshma Babu
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
60 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

பால்கோவா செய்முறை பற்றி

பண்டிகை காலங்களில் வீட்டில் செய்யக்கூடிய உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • పండుగలాగా
  • తమిళనాడు
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. பால் ஒரு லிட்டர்
  2. சர்க்கரை அரை கிலோ
  3. நெய் 250

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு வட சட்டியில் நெய் சிறிதளவு ஊற்றி பாலை ஊற்றி நன்கு காய்ச்சிக் கொள்ளவும்
  2. பாலை ஒரு மணி நேரம் அடுப்பில் வைத்து நன்கு வற்றும் வரை கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும்
  3. ஒரு லிட்டர் பால் கால் லிட்டர் ஆகும்வரை பாலை நன்கு காய்ச்சி எடுத்துக் கொள்ளவும்
  4. பிறகு அதில் சீனியை போட்டு நன்கு கொதிக்க விடவும்
  5. பால் கெட்டியாகி கொண்டே இருக்கும்
  6. கடைசியில் மீதமுள்ள நெய்யை ஊற்றி நன்கு கிளறி கொண்டே இருக்கவும்
  7. பிறகு ஒரு நீளமான பாத்திரத்தில் ஊற்றி நன்கு ஆறவிடவும்
  8. நன்கு ஆறியவுடன் அதனை நறுக்கி பரிமாறவும்
  9. சுவையான பால்கோவா ரெடி

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்