வீடு / சமையல் குறிப்பு / குலாப் ஜமுன் பிங்க் டிலைட் டெர்ரைன்

Photo of Gulab Jamun Pink Delight Terrine by Swathi Joshnaa Sathish at BetterButter
375
2
0.0(0)
0

குலாப் ஜமுன் பிங்க் டிலைட் டெர்ரைன்

Nov-13-2018
Swathi Joshnaa Sathish
240 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

குலாப் ஜமுன் பிங்க் டிலைட் டெர்ரைன் செய்முறை பற்றி

இந்த ஆரோக்கியமான சுவைமிக்க டெர்ரைன் அவல் , மாதுளை , பீட்ரூட் , மற்றும் பிற சில பொருட்கள் பயன்படுத்தி செய்யப்படுகிறது. ஜெலட்டின் , செயற்கையான நிறங்கள் பயன்படுத்தப்படவில்லை. இந்த இனிப்பு குழந்தைகளுக்கு ஏற்றது. திருவிழாக்கள் மற்றும் கொண்டாட்டங்களின் போது இந்த ருசியான டெர்னைப் பரிமாறவும்.இறுதியாக, இது எனது கண்டுபிடிப்பு.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தீபாவளி
  • ஃப்யூஷன்
  • சிம்மெரிங்
  • விஸ்கிங்
  • ஃப்ரீஸிங்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. வெள்ளை அவல் 2 கப்
  2. சர்க்கரை 1 கப்
  3. தண்ணீர் 2 கப்
  4. ஏலக்காய் 5
  5. ச்சோள மாவு 1 கப்
  6. கிரீம் 2 மேசைக்கரண்டி
  7. முழு கொழுப்பு பால் 1 கப்
  8. பீட்ரூட் சிறிய அளவிலான 1 கூழ் செய்
  9. மாதுளம்பழம் நடுத்தர அளவிலான 2 சாறு பிரித்தெடுக்கப்படுகிறது
  10. குலாப் ஜமுன் சிறிய அளவிலான 12
  11. பன்னீர் 1 மேசைக்கரண்டி
  12. பாதாம் மற்றும் முந்திரி நறுக்கப்பட்ட விரும்பியபடி
  13. உலர் திராட்சை கைப்பிடியளவு
  14. நெய் 3 மேசைக்கரண்டி
  15. பாதாம் நறுக்கப்பட்ட 4 மேசைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. 2 கப் போஹா / அவல் எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். மூன்று முறை கழுவி, 10 நிமிடங்கள் எஞ்சியிருக்கும் ஈரப்பதத்துடன் ஊறவும்.
  2. நனைக்கப்பட்ட அவல் மென்மையான தெரிகிறது.
  3. ஒரு wok உள்ள, 1 கப் சர்க்கரை, 2 கப் தண்ணீர், 5 சேர்க்க. சர்க்கரை கலவை கலந்து கொதிக்கவும்.
  4. ஒரு கம்பித்தன்மை தேவையில்லை. . கொதிக்கும் சர்க்கரை பாகில் போஹாவை சேர்க்கவும்.
  5. போஹா சமைக்கப்பட வேண்டும்.
  6. மற்றொரு கிண்ணத்தில், 1 கப் சோள மாவு எடுத்து, 2 தேக்கரண்டி கிரீம் சேர்க்கவும்.
  7. 1 கப் முழு கொழுப்பு பால் சேர்க்கவும். இந்த கலவையை இல்லாமல் மென்மையான வரை கலக்கவும்.
  8. போஹா சர்க்கரையில் இந்த சோள மாவு கலவையை ஊற்றவும். குறைந்த வெப்பநிலையில் கட்டிகள் இல்லாமல் கிளறு.
  9. ஒரு சிறிய பீட்ரூட் இருந்து சாறு பிரித்தெடுங்கள்.
  10. சமைக்கப்பட்ட போஹாவில் பீட்ரூட் கூழ் சேர்க்கவும்.
  11. 2 நடுத்தர மாதுளை எடுத்து சாறு அரைக்கவும். பயன்படுத்து.
  12. வாணலியில் மாதுளை சாறு சேர்க்கவும். கலக்கவும்.
  13. குறைந்த வெப்பத்தில் சமைக்கவும். துண்டாக்கப்பட்ட பாதாம் மற்றும் முந்திரி சேர்க்கவும்.
  14. உலர்ந்த திராட்சையும் சேர்க்கவும்.
  15. 1 மேசைக்கரண்டி ரோஜா தண்ணீர் / பன்னீர் சேர்க்கவும்.
  16. போஹா இறுக்கமடைவதை வரை கொதிக்க விடவும் .முற்றிலும் குளிர்.
  17. ஒரு டெர்ரைன் அச்சு / அச்சுகளும் எடுத்து. நெய் கொண்டு கிரீஸ். துண்டுகளாக்கப்பட்ட பாதாம் தெளி.
  18. ஒரு தடிமனான படுக்கை வடிவில் தயாரிக்கப்பட்ட போஹாவைச் சேர்க்கவும். பின்னர் காட்டியுள்ளபடி சிறு குலாப் ஜாமன்களை மேல் வைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
  19. இப்போது மேல் எஞ்சியிருக்கும் போஹா கலவை சேர்க்கவும். மேற்புறத்தை சரி செய்யுங்கள்.
  20. எந்த இடைவெளி இருக்கக்கூடாது.
  21. 3 மணி நேரம் உறைந்துவிடும். .
  22. பின் அதை வெளியே எடுக்கவும்.
  23. .ஒரு கூர்மையான கத்தி கொண்டு டெர்ரைன் வெட்டு.
  24. குலாப் ஜமுன் பிங்க் டிலைட் டெர்ரைன் தயாராக உள்ளது.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்