தேங்காய்ப்பால் உப்புமா | Coconut milk upma in Tamil

எழுதியவர் Asiya Omar  |  14th Nov 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Coconut milk upma recipe in Tamil,தேங்காய்ப்பால் உப்புமா, Asiya Omar
தேங்காய்ப்பால் உப்புமாAsiya Omar
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

1

0

தேங்காய்ப்பால் உப்புமா recipe

தேங்காய்ப்பால் உப்புமா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Coconut milk upma in Tamil )

  • ரவை -300 கிராம்
  • கெட்டி தேங்காய்ப்பால் - ஒரு கப்
  • நறுக்கிய பெரிய வெங்காயம் -1
  • நறுக்கிய பூண்டு -5 பற்கள்
  • நறுக்கிய இஞ்சி 1 இஞ்ச் துண்டு
  • நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் -2
  • கிள்ளிய மிளகாய்வற்றல் -2
  • முந்திரி பருப்பு - 12
  • நறுக்கிய மல்லி இலை - சிறிது
  • கருவேப்பிலை -2 இணுக்கு
  • உப்பு - தேவைக்கு
  • எண்ணெய் -3 மேஜைக்கரண்டி
  • கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு - தலா ஒரு தேக்கரண்டி
  • நெய் - 2+1 தேக்கரண்டி

தேங்காய்ப்பால் உப்புமா செய்வது எப்படி | How to make Coconut milk upma in Tamil

  1. நறுக்க வேண்டிய பொருட்கள் நறுக்கி வைக்கவும். அரை மூடி தேங்காயில் பால் எடுத்து வைக்கவும்.
  2. ரவையை 2 தேக்கரண்டி நெய் விட்டு மணம் வரும் படி சிவறாமல் பொறுமையாக வறுத்து எடுக்கவும்.
  3. ஒரு அடிகனமான பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விடவும்.கடுகு,உளுத்தம் பருப்பு,மிளகாய் வற்றல்,முந்திரி பருப்பு போட்டு தாளித்து பொரிய விடவும்.
  4. கருவேப்பிலை போட்டு வெடிக்கவும் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து நன்கு சிவறாமல் வதக்கவும்.
  5. வறுத்த ரவையின் அளவிற்கு ஒரு அளவு தேங்காய்ப்பால் 2 அளவு தண்ணீர் சேர்க்கவும்.உப்பு தேவைக்கு அளவாகச் சேர்க்கவும்.
  6. கொதி வரட்டும்.சிறிது நறுக்கிய மல்லி இலை சேர்க்கவும்.
  7. கொதிக்க ஆரம்பிக்கும் பொழுதே வறுத்த ரவையை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கிளறவும்.
  8. ரவை முழுவதும் தட்டியதும் அடுப்பைக் குறைத்து மூடி சிம்மில் வைக்கவும்.ரவை வெந்து வரும் பொழுது நெய் 2 தேக்கரண்டி மேலே விடவும்.
  9. ரவை வெந்து கெட்டியாகும்.
  10. நறுக்கிய மல்லி இலை சேர்க்கவும்.
  11. பிரட்டி விடவும்.
  12. குழிக்கரண்டியால் உருண்டையாக எடுக்கவும்.சுவையான தேங்காய்ப்பால் உப்புமா தயார்.
  13. சட்னிக்கு,ஒரு கப் தேங்காய்த்துருவல்,ஒரு பல் பூண்டு,இரண்டு பச்சை மிளகாய்,சிறிது மல்லி இலை,உப்பு சுவைக்கு சேர்த்து அரைக்கவும்.ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய்,கடுகு,உ.பருப்பு,கருவேப்பிலை தாளித்து கொட்டவும்.சட்னி தயார். சுவையான தேங்காய்ப்பால் உப்புமாவைச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.செமையாக இருக்கும்

எனது டிப்:

தேங்காய்ப்பால், தண்ணீர் மூன்று அல்லது மூன்றரை அளவு வேண்டும். உப்பு சரியாகச் சேர்க்க வேண்டும்.உப்புமாமெதுவாக இருக்கும்.

Reviews for Coconut milk upma in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.