வீடு / சமையல் குறிப்பு / நெல்லிக்காய் தொக்கு

Photo of Gooseberry thokku by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
52
1
0(0)
0

நெல்லிக்காய் தொக்கு

Dec-06-2018
Krishnasamy Vidya Valli
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

நெல்லிக்காய் தொக்கு செய்முறை பற்றி

அம்மா அதிகமாக ஊறுகாய் செய்வார்கள். அதில் ஒன்று இந்த நெல்லிக்காய் தொக்கு. எளிதில் செய்யலாம். அவசரத்திற்கு சாதத்தில் கலந்து நெல்லிக்காய் சாதமாக செய்து கொள்ளலாம்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • తమిళనాడు
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • గుడ్డు లేని

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. நெல்லிக்காய் பெரியது 3
  2. உப்பு 1/4 தேக்கரண்டி
  3. மஞ்சள் பொடி கால் தேக்கரண்டி
  4. காரப் பொடி அரை தேக்கரண்டி(விருப்பப்பட்டால் மாற்றிக்கொள்ளவும்)
  5. வெந்தய பொடி கால் தேக்கரண்டி
  6. தாளிக்க
  7. நல்லெண்ணெய் ஒரு மேசைக்கரண்டி
  8. கடுகு கால் தேக்கரண்டி
  9. பெருங்காயம் 1/8 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. நெல்லிக்காயை கொதிக்கும் வெந்நீரில் இரண்டு நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்
  2. விதை நீக்கி துருவிக்கொள்ளவும்
  3. உப்பு காரப் பொடி வெந்தயப்பொடி மஞ்சள் பொடி சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்
  4. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றைத் தாளித்து செய்து வைத்த நெல்லிக்காய் துருவலை சேர்த்து வதக்கவும்
  5. சுருளக் கிளறி இறக்கி கண்ணாடி பாத்திரத்தில் வைத்து பயன்படுத்தவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்