வீடு / சமையல் குறிப்பு / கோதுமை மாவு குழல் புட்டு

0
0
0(0)
0

கோதுமை மாவு குழல் புட்டு

Dec-11-2018
Shoba Jaivin
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

கோதுமை மாவு குழல் புட்டு செய்முறை பற்றி

வாராவாரம் சனிக்கிழமை என்னம்மா புட்டு செய்வார்கள் காலை சிற்றுண்டிக்காக அதிலும் இந்த கோதுமை புட்டு எனக்கு மிகவும் பிடித்தது வாசனை மிகவும் நன்றாக இருக்கும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తమిళనాడు
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கோதுமை மாவு தேவையான அளவு
  2. தேங்காய் துருவல் தேவையான அளவு
  3. சர்க்கரை தேவையான அளவு
  4. உப்பு தேவையான அளவு
  5. வாழைப்பழம்

வழிமுறைகள்

  1. கோதுமை மாவை லேசாக வறுத்துக் கொள்ளவும்
  2. வறுத்த மாவில் சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து பிசறிக் கொள்ளவும்
  3. கொஞ்சம் கொஞ்சமாக தண்ணீர் சேர்த்து புட்டு மாவு பதத்திற்கு .பிசறி கொள்ளவும்
  4. புட்டுக் குழாயில் தேங்காய் சர்க்கரை புட்டு மாவை மாறிமாறி சேர்த்து 15 நிமிடம் வெந்ததும் சூடாக பரிமாறவும்
  5. வாழைப்பழத்துடன் சாப்பிட ருசியாக இருக்கும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்