பாசிப்பருப்பு தேங்காய் கிரேவி | Pasiparuppu coconut gray in Tamil

எழுதியவர் Krishnasamy Vidya Valli  |  17th Dec 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Pasiparuppu coconut gray by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
பாசிப்பருப்பு தேங்காய் கிரேவிKrishnasamy Vidya Valli
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

0

0

பாசிப்பருப்பு தேங்காய் கிரேவி recipe

பாசிப்பருப்பு தேங்காய் கிரேவி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Pasiparuppu coconut gray in Tamil )

  • பாசிப்பருப்பு கால் கப்
  • உப்பு முக்கால் தேக்கரண்டி
  • காஷ்மீரி சில்லி பவுடர் 1/2 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள் பொடி 2 சிட்டிகை
  • கரம் மசாலா பொடி தனியா பொடி சீரகப்பொடி மிளகு பொடி தலா 1/2 தேக்கரண்டி
  • ஆம்சூர் பொடி முக்கால் தேக்கரண்டி
  • அப்படியே அரைக்க
  • தக்காளி-2
  • தேங்காய் துருவல் கால் கப்
  • பச்சைமிளகாய்-2
  • கொத்தமல்லி இலை 1/8 கப்
  • இஞ்சி ஒரு சிறிய துண்டு
  • தாளிக்க தேவையானவை
  • நெய் அல்லது வெண்ணை 2 தேக்ககரண்டி
  • கடுகு சீரகம் தலா அரை தேக்கரண்டி
  • பட்டை ஏலக்காய் கிராம்பு தலா ஒன்று அல்லது 2

பாசிப்பருப்பு தேங்காய் கிரேவி செய்வது எப்படி | How to make Pasiparuppu coconut gray in Tamil

  1. பாசிப் பருப்பை 15 நிமிடங்கள் ஊறவைத்து பின்னர் வேக வைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்
  2. அரைக்க கொடுத்தவற்றை அரைத்துக் கொள்ளவும்
  3. தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து அரைத்த விழுது சேர்த்து வதக்கி உப்பு மற்றும் எல்லா பொடிகளும் சேர்த்து கிளறவும்
  4. வேகவைத்த பாசிப்பருப்பு சேர்த்து ஒரு கொதி விட்டு இறக்கவும்
  5. சூடாகப் பரிமாறவும்

எனது டிப்:

விருப்பப்பட்டால் வெங்காயம் பூண்டு சேர்க்கவும்

Reviews for Pasiparuppu coconut gray in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.