மிக்ஸடு தால் போண்டா | Mixed dal bonda in Tamil

எழுதியவர் Krishnasamy Vidya Valli  |  25th Dec 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Mixed dal bonda by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
மிக்ஸடு தால் போண்டாKrishnasamy Vidya Valli
  • ஆயத்த நேரம்

    2

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    35

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

0

0

மிக்ஸடு தால் போண்டா recipe

மிக்ஸடு தால் போண்டா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Mixed dal bonda in Tamil )

  • கொண்டைக்கடலை ராஜ்மா மொச்சை பச்ச பயறு தட்டப்பயறு எல்லாம் சேர்த்து 1/4 கப்
  • உப்பு 1/4 தேக்கரண்டி
  • காரப்பொடி 1/2 தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம் 1/8 தேக்கரண்டி
  • தனியா பொடி சீரகப் பொடி மிளகு பொடி கரம் மசாலா பொடி ஆம்சூர் பொடி தலா கால் தேக்கரண்டி
  • கருவேப்பிலை கொத்தமல்லி சிறிது
  • மேல் மாவிற்கு தேவையானவை
  • கடலை மாவு கால் கப்
  • அரிசி மாவு 2 தேக்கரண்டி
  • உப்பு 1/8 தேக்கரண்டி + 2 சிட்டிகை
  • காரப்பொடி 1/4 தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம் 2 சிட்டிகை
  • பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய்

மிக்ஸடு தால் போண்டா செய்வது எப்படி | How to make Mixed dal bonda in Tamil

  1. பயறு மற்றும் கடலைகளை தேவையான அளவு தண்ணீர் விட்டு ஊற வைத்து அளவாக தண்ணீர் விட்டு குக்கரில் வேக வைத்து எடுக்கவும்
  2. வேகவைத்ததை உப்பு மற்றும் எல்லா பொடிகளையும் சேர்த்து மிக்ஸியில் தண்ணீர் விடாமல் அரைத்துக் கொள்ளவும்
  3. அரைத்ததுடன் கருவேப்பிலை கொத்தமல்லி சேர்த்து சிறு சிறு உருண்டையாக உருட்டி வைக்கவும்
  4. மேல் மாவிற்கு கொடுக்கப்பட்டவற்றை தண்ணீர் சேர்த்து கரைத்துக் கொள்ளவும்
  5. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் உருண்டையை மேல் மாவில் தோய்த்து போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்
  6. சூடாக சட்னியுடன் பரிமாறவும்

எனது டிப்:

கடாயில் தாளித்து அரைத்த விழுது வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கி உருண்டை உருட்டி போட்டால் கூடுதல் சுவை

Reviews for Mixed dal bonda in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.