கொள்ளு ரசம் | Horse gram rasam in Tamil

எழுதியவர் Krishnasamy Vidya Valli  |  25th Dec 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Horse gram rasam by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
கொள்ளு ரசம்Krishnasamy Vidya Valli
  • ஆயத்த நேரம்

    2

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

0

0

கொள்ளு ரசம் recipe

கொள்ளு ரசம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Horse gram rasam in Tamil )

  • கொள்ளு 1/8 கப்
  • மிளகாய் வத்தல் 2
  • கொத்தமல்லி விதை 2 தேக்கரண்டி
  • மிளகு 1/4 தேக்கரண்டி
  • சீரகம் 1/2 தேக்கரண்டி
  • கொத்தமல்லி இலை சிறிது
  • தக்காளி 1 அல்லது 2
  • மஞ்சள் பொடி 2 சிட்டிகை
  • கட்டி பெருங்காயம் ஒரு சிறிய துண்டு
  • உப்பு 1/2 தேக்கரண்டி
  • எலுமிச்சை சாறு 3/4 தேக்கரண்டி
  • தாளிக்க
  • நெய் 1 /2 தேக்கரண்டி
  • கடுகு 1/2 தேக்கரண்டி
  • மிளகு சீரகம் ஒன்று இரண்டாக தட்டியது 1/2 தேக்கரண்டி
  • கருவேப்பிலை சிறிது
  • பெருங்காயம் 2 சிட்டிகை
  • மிளகாய் வற்றல் 1

கொள்ளு ரசம் செய்வது எப்படி | How to make Horse gram rasam in Tamil

  1. கொள்ளை தண்ணீர் விட்டு ஊற வைத்து குக்கரில் வேக வைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்
  2. வேகவைத்த கொள்ளுடன் மிளகாய் வத்தல் கொத்தமல்லி விதை சீரகம் மிளகு சேர்த்து கரகரப்பாக அரைக்கவும்
  3. தக்காளி உப்பு மஞ்சள் பொடி பெருங்காயம் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  4. அரைத்த விழுது சேர்த்து ஒரு கொதி விட்டு இறக்கவும்
  5. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து சேர்க்கவும். எலுமிச்சை சாறு கலந்து கொத்தமல்லி இலை தூவி பரிமாறவும்

எனது டிப்:

விருப்பப்பட்டால் பூண்டு சேர்க்கவும்

Reviews for Horse gram rasam in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.